online left

benhlau980

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lậu

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu là một trong những loại bệnh lây lan qua đường tình dục khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Tác nhân gây bệnh chính là cơ thể người bênh đã bị nhiễm vi khuẩn lậu cầu, bệnh lậu dễ lây truyền, gây tổn hại đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm nhận định nếu bệnh lậu nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ dẫn đến tình trạng xuất hiện triệu chứng ngày càng nặng hơn. Vậy làm thế nào để biết mình đã mắc bệnh lậu? Dưới đây là những biểu hiện của người mắc bệnh lậu.

>> Cần thận với bệnh lậu khi mang thai 
>> Bệnh lậu là gì 

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh lậu

5 biểu hiện chính có thể dễ dàng nhận thấy của bệnh lậu

Hẹp niệu đạo do lậu cầu: người nhiễm lậu cầu có thể sau vài tháng hoặc vài năm sẽ thấy hiện tượng niệu đạo bị hẹp, ban đầu người bệnh không có cảm giác gì, dần dần sẽ cảm thấy đi tiểu khó, nhiều lần mót tiểu, nước tiểu bắn ra tia nhỏ, không có lực, có khi nước tiểu khó thoát ra, hoặc chảy nhỏ giọt. nếu không điều trị sớm sẽ để lại hậu quả xấu, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Viêm bao quy đầu do lậu cầu: Ban đầu cảm thấy nóng rát cục bộ, cảm giác ngứa ngày khó chịu, hơi đau, phần da quy đầu bị sưng, mưng mủ, quy đầu có mầu đỏ, loét nhẹ, người mắc bệnh nặng thì toàn bộ phần da quy đầu vị sưng tấy, không thể kéo lên, quy đầu cũng bị sưng, có thể tiếp tục dẫn đến viêm da bao quy đầu.

Viêm mào tinh hoàn do lậu cầu: lậu cầu thông qua đường ống dẫn tinh sẽ xâm nhập vào mào tinh hoàn. Biểu hiện, mào tinh hoàn xưng, đau khi phóng tinh, người mắc bệnh ở dạng cấp tính, thân nhiệt người bệnh có thể lên đến 39 0c.

Viêm tuyến tiền liệt do lậu cầu: thông thường sau khi nhiễm lậu, đến tuần thứ 3 người bệnh sẽ thấy triệu chứng: mót tiểu nhiều lần, đi tiểu buốt, nhất là tiểu xong cảm thấy rất đau, đối với phụ nữ đau ở âm hộ, hậu môn, khi đại tiện cũng cảm thấy đau, tuyến tiền liệt bị sưng, ấn vào thấy đau, đường niệu chảy ra mủ.

Viêm phần niệu đạo do bệnh lậu: Khi niệu đạo bị viêm, trong niệu đạo có nhiều dịch mủ chứa rất nhiều vi khuẩn lậu, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây truyền nhiễm bệnh lậu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về nguyên nhân, triệu chứng bệnh lậu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: