online left

benhlau980

Lậu mạn tính và cách điều trị lậu mạn tính

Lậu mạn tính và cách điều trị lậu mạn tính - 4.5 out of 5 based on 8 votes
Xem kết quả: / 8
Bình thườngTuyệt vời 

Điều trị bệnh lậu mạn tính bao gồm những phương pháp nào? Trong các bệnh xã hội, bệnh lậu là một trong những bệnh đó, bệnh lậu mãn tính thông thường xuất phát từ vấn đề khó điều trị, đã khiến cho rất nhiều bệnh nhân cảm thấy khổ sở, vậy muốn Chữa bệnh lậu mạn tính thì phải làm thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách chữa bệnh lậu ở nam giới
  • Bệnh lậu ở miệng

Lậu mãn tính – cách điều trị lậu mãn tính

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra, hiện nay trong sinh hoạt, không ít người bị lây bệnh lậu gián tiếp do sử dụng khăn tắm, quần áo chung với người có vi khuẩn lậu nên đã bị lây truyền mà không biết. Vì vậy, các bạn đọc nên tìm hiểu thêm về các con đường lây nhiễm của bệnh lậu trên trang Web của Thiên Tâm để bổ sung kiến thức phòng bệnh cho mình.

Phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính

Tiêu diệt vi khuẩn

- Dùng dung dịch diệt khuẩn rửa sạch bộ phận sinh dục, bảo đảm khô ráo, sạch sẽ. Ngoài ra chú ý không được giặt lẫn quần áo của người bệnh với người khác, để đề phòng lây nhiễm.

Điều trị bằng thuốc

- Việc sử dụng thuốc phải đúng liều lượng, thông thường sẽ uống thuốc liên tục từ 5,6 ngày, sau đó các triệu chứng bệnh sẽ giảm. Người bệnh phải uống thuốc theo đơn của Bác sỹ.

Luyện tập thể dục

- Luyện tập thể dục thể thao là hoạt động tăng cường quá trình tuần hoàn máu, giúp đưa thuốc đến các bộ phận, đồng thời cũng tăng cường hệ thống miễn dịch và sức đề kháng. Trong thời gian điều trị, bệnh nhân không được uống rượu, hút thuốc, không được sinh hoạt tình dục, chú ý mỗi ngày uống nhiều nước, uống nước giúp bài tiết vi khuẩn ra ngoài cơ thể.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về điều trị bệnh lậu mãn tính. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: