online left

benhlau980

Kiểm tra những gì để phát hiện đã mắc bệnh lậu?

Kiểm tra những gì để phát hiện đã mắc bệnh lậu? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Cách phương pháp cần kiểm tra, xét nghiệm để xác định thăm khám bệnh lậu

1. Điện tâm đồ:

Lấy dịch nhầy ở niệu đạo của bệnh nhân nhuộm màu, tìm ra Diplococci màu âm tính trong bạch cầu đa nhân. Điện tâm đồ đối với bệnh nhân bệnh lậu có lượng lớn dịch nhầy mà nói chiếm trên dưới 90% là dương tính, đối với nhứng bệnh nhân Bệnh lậu có lượng dịch nhầy ít thì lượng % dương tính thấp hơn, vì vậy phải lấy dịch ở tuyến tiền liệt đẻ có được kết quả chuẩn xác hơn.

Kiểm tra những gì để phát hiện đã mắc bệnh lậu?

2. Kiểm tra bồi dưỡng:

Kiểm tra bồi dưỡng lậu cầu là bằng trứng quan trọng, phương pháp bồi dưỡng đối với những triệu trứng rất nhẹ hoặc những nam giới, nữ giới không có triệu trứng đều là phương pháp rất mẫn cảm, chỉ cần bồi dưỡng dương tính thì có thể chuẩn đoán một cách chính xác. Trước khi ra đời sự chuẩn đoán về di truyền, bồi dưỡng là phương pháp duy nhất được tổ chức vệ sinh thế giới tiến cử.

  • Benh lau la gi
  • Hinh anh benh lau

3. Xét nghiệm kháng thể:

Gồm hai loại: Một là thử nghiệm sức miễn dịch về Solid-pha enzyme, có thể dùng tiêu chuẩn kiểm nghiệm trên lâm sàng về kháng thể vi khuẩn bệnh lậu. Hai là, thử nghiệm trực tiếp miễn dịch huỳnh quang: Thông qua phương pháp thử nghiệm lớp protein bên ngoài lậu cầu để thử nghiệm trực tiếp sức miễn dịch huỳnh quang. Người trước có thể chọn trong hội phụ nữ để kiểm tra sự lây nhiễm của lậu cầu, thực nghiệm người thứ hai chưa có người sau đề cử.

4. Thử nghiệm về sự mẫn cảm đối với thuốc:

Bước tiếp theo của bồi dưỡng dương tính là thử nghiệm về sự mẫn cảm đối với thuốc, hoặc dùng phương pháp pha loãng để xác định nồng độ không chế nhỏ nhất (MIC) của vi rút. Hướng dẫn sử dụng kháng sinh.

Kiểm trapping: β-lactamase, dùng phương pháp định lượng nồng độ bằng giấy axit, sử dụng giấy lọc  Whatman I có thể làm cho vi khuẩn PP-NG chuyển từ màu xanh sang màu vàng, dương tính là PPNG, âm tính là N-PPNG.

Để được tư vấn thêm các loại bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu bạn hãy gọi điện trực tiếp đến số: 01666 06 55 66 để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn của chúng tôi.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: