online left

benhlau980

Bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Nam giới bị mắc bệnh lậu có những biểu hiện nào? Nam giới khi mắc bệnh lậu có biểu hiện viêm niệu đạo, có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu đau, miệng niệu đạo chảy mủ có mầu vàng, hoặc màu vàng xanh. Đến đêm, dương vật cương cứng bị đau, nếu để bệnh phát triển đến giai đoạn mãn tính, khi đi tiểu người bệnh có cảm giác nóng rát, bị đau, ngứa, hoặc mót tiểu, có lúc thấy đau ở khu viêm tuyến tiền liệt, dịch niệu đạo tăng lên không rõ rệt. Chuyên gia phòng khám Thiên Tâm kiến nghị, các bạn nên nhanh chóng đến phòng khám chuyên khoa để tiến hành chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời.

Khi nam giới mắc phải bệnh lậu

Một số biểu hiện của các bệnh xã hội khác thường gặp.

Bệnh sùi mào gà: biểu hiện ban đầu là cảm giác ngứa, nóng rát ở ngoài âm hộ, chân. Sau đó xuất hiện ở âm hộ, vùng hông, hậu môn, hoặc chỗ khác trên cơ thể có vết loét.

Bệnh do vi khuẩn Trichomonas: có biểu hiện âm đạo chảy dịch, khi giao hợp không đạt được khoái cảm, bài tiểu đau, âm đạo có mùi rất hôi.

Bệnh giang mai: do nhiễm xoắn khuẩn giang mai, vi khuẩn này có thể thâm nhập vào tim, mắt, não bộ, xương, hệ thống thần kinh của con người. Giai đoạn đầu của bệnh thường xuất hiện vết loét không đau ở trên bộ phận sinh dục. Thông thường sau khi quan hệ không lành mạnh khoảng 10 ngày đến 3 tháng, những triệu chứng trên bắt đầu xuất hiện.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị rất có uy tín trong việc khám và chữa các loại bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu. Kể cả nam giới và nữ giới đều có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ về những biểu hiện của bệnh để sớm phát hiện kịp thời. Mọi chi tiết bạn có thể gọi đến số: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: