online left

benhlau980

Khi chữa bệnh lậu cần lưu ý những gì?

Khi chữa bệnh lậu cần lưu ý những gì? - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu chủ yếu lây qua đường tình dục. Ngoài ra có thể thấy lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dính mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu nhưng tỷ lệ mắc bệnh theo hình thức lây lan này rất thấp.

>> Chữa bệnh lậu bằng phương pháp tiên tiến 
>> Benh lau la gi? 

Khi chữa bệnh lậu cần lưu ý những gì?

Bên cạnh bệnh lậu gặp ở đường sinh dục tiết niệu còn có thể gặp benh lau do viêm kết mạc mắt ở trẻ sơ sinh. Trường hợp này là do người mẹ mắc bệnh lậu, khi đứa trẻ sinh đi qua cổ tử cung, âm đạo mà bị lây bệnh. Biểu hiện là trẻ lọt lòng mắt nhắm nghiền, kết mạc sưng to, chảy mủ vàng. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời đứa trẻ có thể bị mù. Một số trường hợp bị lậu mà không phát hiện và điều trị sớm có thể gây nhiễm khuẩn huyết do vi khuẩn lậu, viêm khớp do lậu, tuy nhiên các tỷ lệ này thấp.

Trong thời gian chữa bệnh lậu cần phải lưu ý

- Không quan hệ tình dục để tránh lây cho vợ hoặc bạn gái.

- Kiêng ăn thịt gà, tôm, cua …

- Kiêng bia, rượu.

- Không ngồi trên yên xe đạp, xe máy lâu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm về khi chữa bệnh lậu cần lưu ý những gì? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: