online left

benhlau980

Khi bệnh lậu không được chữa triệt để

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bạn mắc bệnh lậu nhưng không kiên trì chữa trị, chữa nhưng không chịu tuân theo chỉ dẫn của Bác sỹ, biết mình mắc bệnh nhưng vẫn chủ quan không chịu điều trị sớm và triệt để… Tất cả những vấn đề này đều là vấn đề mà không ít người mắc lậu bỏ qua nếu không biết tính nguy hiểm của bệnh lậu nếu không được chữa trị triệt để.

  • Benh lau la gi
  • Bệnh lậu ở nam giới

Khi bệnh lậu không được chữa triệt để

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết, bệnh lậu là bệnh có tỉ lệ phát bệnh cao, bệnh thường lây nhiễm qua đường tình dục, và có mức độ nguy hại rất cao, chính vì vậy, mọi người hãy cảnh giác cao với bệnh này, đồng thời có đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy. Như vậy, bệnh lậu nếu không chữa triệt để sẽ dẫn đến hậu quả gì? Sau đây là lời giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Tâm.

Bệnh lậu không chữa triệt để sẽ để lại hậu quả gì?  

1. Phát sinh trở ngại trong việc tiểu tiện, hoặc tiểu không hết. Khi đi tiểu sẽ cảm thấy đau, hoặc nóng buốt ở niệu đạo, có cảm giác bị châm chích, thường thấy có tiểu ra máu khi sắp tiểu hết. Thường thì nước tiểu có mảutong, nhưng nếu có bị lậu, nước tiểu sẽ đục. Miệng niệu đạo bị sưng đỏ, nóng rát, có dịch mủ dạng dinh dính...

2. Ngoài ra còn bị mắc thêm những bệnh khác, như viêm niệu đạo, viêm tổ chức xung quanh niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh nang, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm mào tinh hoàn,

3. Dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng sinh lý. Bệnh lậu nếu không điều trị sớm, sẽ dẫn đến nguy cơ suy giảm ham muốn tình dục, khó cương cứng, liệt dương, xuất tinh sớm, thần kinh suy nhược.

4. Có thể dẫn đến vô sinh. Nam giới bị viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn. Nữ sẽ bị viêm cổ tử cung, viêm nội mạc tử cung, viêm ống dẫn trứng... gây tắc vòi trứng, là nguyên nhân trực tiếp gây nguy cơ vô sinh.

Khi các bạn biết được hậu quả mà bệnh lậu để lại nếu không được chữa trị chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chú ý hơn trong việc điều trị bệnh để tránh được một trong những hậu quả mà chúng tôi nêu ra ở trên.

Bạn không biết địa chỉ nào tin cậy để có thể khám và chữa bệnh lậu? Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm là một địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn. Chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có trách nhiệm kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những gì tốt nhất có thể cho bệnh nhân của mình.

Bạn có thể gọi điện vào số hotline: 01666 06 55 66 để đặt lịch khám trước hoặc có những câu hỏi cần được giải đáp thì các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.

bệnh lậu

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: