online left

benhlau980

Giúp nam giới phòng bệnh lậu hiệu quả

Giúp nam giới phòng bệnh lậu hiệu quả - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu ở nam giới là một trong những bệnh thường gặp khi các quý ông muốn tìm cảm giác lạ với gái MD mà không có phương pháp quan hệ an toàn, có rất nhiều nam giới đặt câu hỏi tới Phòng Khám Thiên Tâm để nhờ tư vấn về vấn đề này. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám sẽ giúp bạn cách phòng bệnh lậu cho nam giới.

giup-nam-gioi-phong-benh-lau-hieu-qua

1. Nam giới mắc Bệnh lậu cần sớm đi chẩn đoán, điều trị trong giai đoạn đầu của bệnh để tránh bệnh chuyển thành Bệnh lậu mãn tính.

2. Với những bệnh nhân mắc Lậu cấp tính được khuyên không nên lao động quá sức, cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý tránh vận động mạnh,không nên uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, hạn chế ăn đồ cay, nghiêm cấm sinh hoạt tình dục.

3. Nên cách ly người bệnh trong gia đình, chú ý khử trùng tất cả đồ dùng cá nhân của người bệnh, và không dùng chung vật dụng cá nhân như khăn tắm, không tắm chung bồn, các vật có dính chất bài tiết. Đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ,đặc biệt cần bảo vệ cho đôi mắt.

4. Nếu nghiêm trọng hơn tìm thấy lậu cầu khuẩn trong máu, trong các bệnh viêm kết mạc, viêm khớp, viêm màng não, viêm mạc nội tim, cần nhanh chóng tới ngay các cơ sở y tế uy tin để nàm viện tiếp nhận điều trị.

5. Điều trị bệnh lậu đồng thời cho hai người, nam giới nên dẫn bạn tình cùng tới cở y tế uy tín để kiểm tra và tiến hành điều trị.

Khi có Dấu hiệu bệnh lậu thì bạn nên đến các trung tâm hoặc cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị kịp thời bạn nhé! Nếu muốn được tư vấn hay để hưởng chế độ ưu đãi của Phòng Khám giảm 30% phí tiểu phẫu thì bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để đặt lịch khám!

Xem thêm: Bệnh lậu giang mai có triệu chứng gì?

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: