online left

benhlau980

Điều trị triệt để bệnh lậu

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho hay, có rất nhiều người bị bệnh sau, sau khi chữa khỏi, vẫn có hiện tượng bệnh tái phát, nó đã trở thành căn bệnh khiến nhiều người ăn không ngon ngủ không yên, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Bệnh lậu là bệnh đe dọa rất lớn đến sức khỏe của con người, và đây cũng là căn bệnh điều trị tương đối phức tạp. Vậy bệnh lậu có thể điều trị triệt để không? Sau đây là câu trả lời của các bác sỹ đến từ phòng khám Thiên Tâm.

Điều trị triệt để Bệnh Lậu

Nhiều năm trở lại đây, cùng với chất lượng cuộc sống đã được đổi thay từng ngày ở nước ta, tuy nhiên tệ nạn xã hội vẫn không hề thuyên giảm, nhất là vấn đề mại dâm, hiện vẫn là chủ đề nhức nhối được cả xã hội quan tâm. Bởi tệ nạn mại dâm là mầm mống reo rắc nhiều căn bệnh xã hội kinh hoàng như lậu, giang mai, sùi mào gà và nguy hiểm nhất là HIV. Các chuyên gia cho biết, trong nhóm bệnh xã hội, hiện có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất phải kể đến bệnh lậu. Đây là căn bệnh khiến cho nhiều nam giới lo lắng, nếu như bệnh lậu không được điều trị tích cực và kịp thời, thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến sức khỏe của bạn. Như vậy, mắc phải bệnh lậu, liệu có điều trị được khỏi bệnh triệt để hay không? sau đây là câu trả lời của chuyên gia.

  • Trieu chung benh lau la gi?
  • Bệnh lậu ở nam

Chuyên gia trả lời liệu bị bệnh lậu có điều trị triệt để được hay không? Mắc bệnh lậu phải làm sao?
  
Chuyên gia phân tích, bệnh lậu bị lây truyền qua đường tình dục, hoặc lây qua đường gián tiếp khác, Khi mắc bệnh, người bệnh sẽ có cảm giác bất thường ở hệ thống niệu đạo. Đối với nam giới, thời kì ủ bệnh có thể kéo dài từ 2- 14 ngày, bắt đầu từ việc thấy khó chịu khi đi tiểu, như tiểu đau, đầu niệu đạo chảy mủ. Khi bệnh nặng hơn thì có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấy. Sau khi khám, bác sỹ sẽ thấy có dịch mủ màu vàng xanh, miệng niệu đạo sưng đỏ. Người mắc bệnh lậu, nên đến phòng khám chuyên điều trị bệnh xã hội để điều trị kịp thời, để ngăn ngừa bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, có biến chứng. Có một số trường hợp người bệnh bị kháng thuốc, về cơ bản bệnh này chữa đúng phương pháp thì sẽ khỏi hoàn toàn. Khi mắc bệnh này, các bạn nên chú ý ngoài việc điều trị bằng thuốc phải giữ tâm lý ổn định, không nên quá buồn phiền, lo lắng đồng thời chú ý việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chuyên chữa trị các căn bệnh xã hội uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể gọi điện đến số 01666 06 55 66 để được tư vấn và đăng ký khám trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: