online left

benhlau980

Địa chỉ tin cậy khám và chữa các loại bệnh xã hội?

Địa chỉ tin cậy khám và chữa các loại bệnh xã hội? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Phòng khám Thiên Tâm tự hào là phòng khám có uy tín nhất tại Hà Nội, quy tụ nhiều bác sỹ giàu kinh nghiệm đã làm việc và học tập tại các bệnh viện lớn, là địa chỉ tin cậy cung cấp các dịch vụ khám và chữa trị các bệnh xã hội cho cả nam và nữ giới.

Địa chỉ tin cậy khám và chữa các loại bệnh xã hội?

- Phòng khám được trang bị các máy móc hiện đại từ Đức, Mỹ, Nhật như sử dụng kĩ thuật kiểm tra thần kinh mẫn cảm BIO, các cuộc tiểu phẫu được triển khai dưới các thiết bị hiển vi quang học chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, các kĩ thuật tiên tiến như đốt lasze, bước sóng ngắn,… nhằm đem lại kết quả điều trị chính xác và nhanh chóng. Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, cởi mở giúp xóa tan nỗi lo lắng, đưa lại cảm giác an tâm và bảo mật thông tin khách hàng đối với mọi bệnh nhân.

Nguyên tắc 8 chữ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn là: “an toàn”, “ tiêu chuẩn” ,“ chính xác”, “tinh tế”.

- Khi đến khám tại Thiên Tâm, các bệnh nhân không những được bác sỹ giải thích tường tận về nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị, cách phòng tránh bệnh mà còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, luyện tập, ngủ nghỉ phù hợp nhất cho thể trạng của mình.

- Với dịch vụ khám phụ khoa và nam khoa, bệnh nhân sẽ được bác sỹ khám để phát hiện tình trạng viên nhiễm, cũng như tình trạng bất thường ở bộ phận sinh dục. Nhằm phát hiện các bệnh lí sinh dục thường gặp như: bệnh lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, viêm niệu đạo không do lậu, nấm… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả, triệt để với chi phí thấp mà không lạm dụng thuốc gây ảnh hưởng cho cơ thể.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm mang lại sức khỏe toàn diện cho bạn thêm yêu cuộc sống. Hãy nhanh chóng truy cập vào Web của chúng tôi để được biết thêm chi tiết và nhận ngay những ưu đãi đặc biệt của phòng khám.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: