online left

benhlau980

Chữa dứt điểm bệnh lậu

Chữa dứt điểm bệnh lậu - 4.6 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Làm thế nào để chữa dứt điểm bệnh lậu? bệnh lậu (hay lậu mủ) là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới, do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục đã có từ cổ xưa và rất phổ biến. Khuẩn lậu tính chất lây truyền rộng lại khá ngoan cố nên thường rất khó để điều trị, rất nhiều bệnh nhân do không điều trị đủ liều và đúng theo liệu trình của bác sĩ sẽ dẫn đến tỷ lệ tái phát rất cao. Vậy để điều trị bệnh lậu dứt điểm ta phải làm thế nào?

  • Benh lau la gi
  • Hinh anh benh lau

Chữa dứt điểm bệnh lậu

Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cho bạn lời khuyên cùng cách chữa dứt điểm bệnh lậu

Các triệu chứng của bệnh lậu “đái buốt, dịch tiết niệu đạo có mủ”

Các triệu chứng điển hình thường gặp ở nam giới: tiểu nhiều cấp tính, tiểu gấp, tiểu buốt, lỗ niệu đạo sưng tấy, dịch tiết niệu đạo có thể có mủ màu vàng hoặc màu xanh. Các triệu chứng điển hình ở nữ giới (các biểu hiện ở nữ giới thường nhẹ hơn và không rõ ràng như ở nam giới): tiểu nhiều, tiểu buốt, âm đạo tiết dịch, thường biến chứng thành viêm cổ tử cung và viêm ống dẫn trứng.

Nguyên nhân bệnh lậu tái phát

1. Chuẩn đoán sai, chuẩn đoán thiếu và nhầm lẫn. Lậu và một số bệnh xã hội khác thường có nhiều biểu hiện và triệu chứng tương đồng, đa phần người bệnh thường mắc nhiều loại viêm nhiễm cùng một lúc. Vì vậy phương pháp chuẩn đoán truyền thống là chưa khoa học, dễ dẫn đến chuẩn đoán thiếu, sót một số bệnh, khiến cho việc điều trị không đạt được kết quả tốt nhất.

2. Phụ thuộc vào thuốc, khiến các vi khuẩn sản sinh đột biến. Phương pháp điều trị bệnh lậu thông thường có thể dễ khiến các vi khuẩn nhờn thuốc, sản sinh đột biến gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Trước mắt thế giới đã ghi nhận vài trường hợp khuẩn lậu kháng thuốc và có những đột biến nhất định.

3. Không điều trị kịp thời khiến bệnh nhân rộng. Sau khi bị viêm nhiễm, các vi khuẩn bắt đầu xâm nhập từ nông đến sâu và không ngừng phát triển. Các phương pháp điều trị truyền thống thông thường thường không đem lại kết quả điều trị triệt để, các vi khuẩn không ngừng nhân rộng, khiến bệnh tình của bệnh nhân không được khống chế một cách ổn định dễ dàng gây ra các biến chứng.

4. Vợ chồng không cùng kết hợp điều trị dẫn đến lây nhiễm tái phát. Khi người vợ hoặc người chồng bị Viêm Nhiễm Lậu, thông qua sinh hoạt tình dục sẽ lây nhiễm sang cho đối phương, phương pháp điều trị truyền thống thường không đề cao vấn đề này, chỉ đơn phương điều trị sẽ khiến tỷ lệ tái phát là rất cao, gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm nhắc nhở bạn rằng: chìa khóa để điều trị tận gốc bệnh lậu cần dựa trên bệnh tình thực tế của từng bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất, như vậy mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về phương pháp điều trị bệnh lậu xin vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn của chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: