online left

benhlau980

Chữa bệnh lậu tốt nhất bằng phương pháp nào?

Chữa bệnh lậu tốt nhất bằng phương pháp nào? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Chữa bệnh lậu tốt nhất bằng phương pháp nào? Bệnh lậu là loại bệnh lây truyền qua đường tình dục, người bệnh thông thường sau khi bị nhiễm bệnh từ nhiều nguyên nhân đã không kịp thời chữa trị, chỉ đến khi bệnh đã chuyển sang trình trạng nghiêm trọng mới đến bệnh viện chữa trị. Các chuyên gia chỉ ra rằng, nếu bệnh lậu được chữa trị sớm kịp thời thì có thể dễ dàng chữa khỏi. Các chuyên gia nhắc nhở có rất nhiều người bệnh mắc bệnh lậu, do bệnh tình trong thời kì ủ bệnh nên vẫn sinh hoạt vợ chồng bình thường, kết quả là lây bệnh sang cho vợ hoặc chồng nên phát sinh cãi vã, mâu thuẫn gia đình. Các chuyên gia khuyên, nếu gặp phải trường hợp như vậy, cả hai vợ chồng phải bình tĩnh, không kể là bên nào lây nhiễm cho bên nào, đều phải cùng đến bệnh viện tiến hành điều trị.

chữa bệnh lậu tốt nhất bằng phương pháp nào?

Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh từ từ 1- 10 ngày, trung bình từ 3-5 ngày. Cho nên, những người có quan hệ tình dục ngoài luồng, hoặc quan hệ với những đối tượng mại dâm, cần phải hết sức chú ý trong vòng 10 ngày đầu kể từ lúc quan hệ. Đối với nam giới, nếu gần đây đột nhiên có biểu hiện như đi tiểu thấy đau, đi tiểu nhiều lần, lỗ niệu đạo sưng đỏ, xuất hiệt dịch có màu vàng trắng, dùng tay ấn vào phần gốc và giữa dương vật thì dịch đó tiết ra càng nhiều, bên cạnh đó đáy quần lót có cặn màu vàng, thì rất có thể bạn đã mắc bệnh lậu.

Triệu chứng bệnh lậu như thế nào?

Biểu hiện bệnh ở giai đoạn cấp tính là phần niêm mạc lỗ niệu đạo bị sưng đỏ, kèm theo ngứa niệu đạo, đau, dần dần thấy lỗ niệu đạo tiết ra dịch có màu vàng, trong dịch xuất hiện một ít máu, hoặc tia máu, niệu đạo nóng rát, khi đi tiểu thì thấy rất đau. Người nặng hơn, có thể khó đi tiểu.

Biểu hiện ở giai đoạn mãn tính đó là niệu đạo thường hay ngứa, đau, nóng rát, khi đi tiểu thấy đau, nước tiểu chảy nhỏ, có khi nhỏ giọt, nước tiểu không ra hết, ấn niệu đạo thì thấy ra một ít dịch mủ.

Phương pháp trị bệnh hiệu quả nhất là phương pháp nào? Điểm nguy hại lớn nhất của bệnh lậu đó là người mang bệnh, lây lan cho vợ (chồng) mà không hề hay biết là bản thân mình đang mang bệnh, trong thời gian tiến hành trị liệu bệnh vẫn thường xuyên tái phát, tái phát nhiều lần, nguy hiểm hơn, bệnh chủ yếu thường gặp ở nam nữ thanh niên những người đang trong độ tuổi sinh sản.

Bệnh lậu là một trong những loại bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, người mắc bệnh này, không nên quá lo lắng, bởi hiện nay đã có phương pháp chữa trị bệnh này rất hiệu quả. Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm áp dụng công nghệ DHA hiện đại, áp dụng phương pháp điều trị này, người bệnh có thể yên tâm sẽ điều trị triệt để căn bệnh quái ác này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về phương pháp chữa bệnh lậu tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: