online left

benhlau980

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp tiên tiến

Chữa bệnh lậu bằng phương pháp tiên tiến - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Con người là chủ thể chính của song cầu khuẩn lậu, chủ yếu song cầu lậu xâm nhập vào niêm mạc. Sau khi nhiễm bệnh, song cầu lậu xâm nhập vào đường đường niệu đạo của nam giới, nữ giới và cổ tử cung,... Bệnh lậu có tính lây nhiễm rất cao, trong cuộc sống hàng ngày nếu không chú ý thì rất dễ bị lây nhiễm bệnh.

van-de-benh-lau-man-tinh-o-nam-gioi

Bệnh lậu lây nhiễm qua con đường nào? Phương thức lây truyền bệnh là gì?

Lây nhiễm gián tiếp:

Bệnh lây truyền theo những con đường gián tiếp khá nhiều, chủ yếu là do tiếp xúc với dịch tiết hoặc đồ vật có chứa song cầu khuẩn lậu của người bị bệnh chẳng hạn như khăn tắm, bồn tắm, quần áo thậm chí là bồn cầu vệ sinh thì đều có thể lây nhiễm.

Đặc biệt là phụ nữ (bao gồm cả các cô gái trẻ) bởi vì niệu đạo và đường sinh sản ngắn nên rất dễ bị viêm nhiễm. Khi thai nhi được sinh ra thông qua đường sinh sản của người mẹ bị bệnh lậu, mắt của thai nhi rất dễ bị viêm do nhiễm lậu cầu, phụ nữ mang thai bị bệnh lậu có thể dẫn đến nhiễm trùng ối và nhiễm trùng bào thai.

Lây nhiễm trực tiếp:

Chủ yếu là thông qua quan hệ tình dục hoặc các phương thức lây nhiễm khác. Nam giới bị bệnh lậu hầu như luôn là do lây nhiễm trực tiếp do có quan hệ tình dục không an toàn, nữ giới bị lậu có thể là do lây nhiễm trực tiếp qua quan hệ hoặc có thể do các phương thức lây nhiễm khác. Người bị bệnh lậu chính là nguồn gốc của bệnh, quan hệ tình dục chính là phương thức lây truyền chủ yếu của bệnh này, mức độ truyền bệnh nhanh, hơn nữa tỷ lệ nhiễm bệnh rất cao, sau khoảng 3-5 ngày là sẽ có biểu hiện bệnh.

  • Hinh anh benh lau
  • Trieu chung benh lau

Chữa trị bệnh lậu như thế nào?

Hiện nay kĩ thuật điều trị bệnh lậu đã rất tiến bộ, phòng khám đa khoa Thiên Tâm đã áp dụng phương pháp điều trị DHA, phương pháp này đã giải quyết triệt để nỗi khổ tâm của rất nhiều bệnh nhân lậu.

Đột phá 1: Phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng.

Đột phá 2: Phương pháp điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; vừa trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh, đã nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị triệt để nhất bệnh lậu, vốn được coi là loại bệnh có tính tái phát rất ngoan cố. Với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, chữa trị, loại trừ nhanh chóng các triệu chứng bệnh, hiệu quả điều trị thấy rõ, phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại phòng khám Thiên Tâm. DHA được coi là phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh truyền nhiễm theo đường tiết niệu và các bệnh tình dục.

Tìm hiểu về bệnh lậu rồi chúng ta sẽ biết sự nguy hiểm của bệnh này. Bạn nghi ngờ mình đã mắc lậu nhưng không chắc chắn có chính xác 100% không? Nếu bạn đang ở trong trường hợp đó thì chuyên gia chữa bệnh xã hội sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất, khi đến với phòng khám Thiên Tâm câu hỏi của bạn sẽ chắc chắn được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp giúp bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn hãy gọi đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn những vấn đề về sức khỏe bạn đang gặp phải.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: