online left

benhlau980

Chỗ kín của nam giới chảy ra mủ phải làm sao?

Chỗ kín của nam giới chảy ra mủ phải làm sao? - 4.8 out of 5 based on 6 votes
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Chỗ kín của nam giới bị chảy mủ phải làm sao? Miệng niệu đạo bài tiết ra mủ là biểu hiện đặc trưng của bệnh lậu, tuyệt đại đa số bị nhiễm bệnh do quan hệ tình dục không lành mạnh, số ít bị lây gián tiếp do dùng chung đồ lót, khăn tắm, nhà vệ sinh, bồn tắm, hoặc các đồ dùng khác bị nhiễm vi khuẩn lậu. Trong giai đoạn bệnh lậu cấp tính, nam giới sẽ có biểu hiện ngứa niệu đạo, đau nóng rát, tiểu đau, có trường hợp cả miệng niệu đạo và toàn bộ dương vật bị sưng đỏ, miệng niệu đạo chảy mủ.

Chỗ kín của nam giới chảy ra mủ phải làm sao?

Có người còn phát sinh thêm các bệnh về viêm hệ thống tiết niệu, hoặc viêm cơ quan sinh dục như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh nang, viêm niệu đạo.

- Bệnh lậu có tỉ lệ lây nhiễm rất cao, có thể lây truyền sang phụ nữ có thai, và trẻ nhỏ. Vi khuẩn lậu cầu có thể lan truyền theo đường máu, gây ra các bệnh viêm khớp, viêm gan, bị nặng có thể đe dọa đến tính mạng. Đối với nam giới, sau khi mắc bệnh lậu, họ phải đối mặt với nhiều nguy cơ mắc thêm các bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh nang, viêm mào tinh hoàn. Gây biến chứng tinh trùng, dẫn đến vô sinh. Bệnh lậu còn gây ra chứng khó tiểu. Nếu không điều trị kịp thời, sẽ làm giảm ham muốn tình dục, cương cứng không lâu, liệt dương, xuất tinh sớm, hoặc bị các bệnh yếu sinh lý.

- Nam giới có thời gian ủ bệnh từ 2- 14 ngày, thông thường sẽ có biểu hiện đau nhẹ khi tiểu, sau vài tiếng sẽ cảm thấy đau ở đường tiểu, và có dịch mủ tiết ra từ đường tiểu. Khi bệnh có tiển triển nặng hơn, sẽ xuất hiện tiểu nhiều, tiểu gấp. Khi đi khám, sẽ quan sát thấy dịch mủ có mầu vàng xanh, miệng niệu đạo sưng đỏ. Có nhiều người bệnh xấu hổ ngại không dám đi khám, nên bệnh tình càng thêm nặng.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm nhắc nhở bệnh nhân mắc bênh, không nên thăm khám tại những cơ sở không chuyên trị bệnh xã hội. Bệnh lậu không đáng sợ, sau khi chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bằng phương pháp chuẩn quy sẽ được điều trị khỏi nhanh chóng. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng kĩ thuật điều trị DHA, phương pháp này hiện được xem là phương pháp điều trị bệnh lậu hữu hiệu nhất trên thế giới, có thể loại trừ hoàn toàn vi khuẩn lậu ngoan cố ra khỏi cơ thể, đem lại hiệu quả điều trị rõ ràng, hạn chế tối đa khả năng tái phát của bệnh. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ theo số: 01666 06 55 66

  • Xem thêm bài viết mới hơn: