online left

benhlau980

Cảnh báo triệu chứng bệnh xã hội ở nam giới

Cảnh báo triệu chứng bệnh xã hội ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Các triệu chứng của bệnh xã hội phổ biến nhất ở nam giới là những dấu hiệu cảnh báo rất quan trọng mà các quý ông cần tìm hiểu. Tất cả các hoạt động tình dục bừa bãi, không kiềm chế, phóng khoáng... đều có thể là nguyên nhân dẫn đến các bệnh xã hội. Để tránh các bệnh xã hội, điều quan trọng các quý ông cần chú ý là phải điều tiết chuyện quan hệ tình dục, quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su, chung thủy với một bạn tình...

>> Bệnh lậu có những biểu hiện gì?

Cảnh báo triệu chứng bệnh xã hội ở nam giới

Để biết mình có đang bị các bệnh xã hội hay không, các quý ông cần lưu ý các triệu chứng sau

- Đi tiểu đau: Các triệu chứng của các bệnh xã hội phổ biến nhất ở nam giới là đi tiểu đau đớn, kể cả đi tiểu tiện hay đại tiện. Thậm chí, bạn còn có cảm giác nóng rát vô cùng và đau đớn không thể chịu nổi. Đi tiểu đau là triệu chứng phổ biến của các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia, bệnh lậu, nhiễm Trichomonas. Nếu bạn thấy mình có triệu chứng này, bạn nên đi khám bác sỹ càng sớm càng tốt.

- Đau khi quan hệ tình dục: Bạn nên nhớ, quan hệ tình dục không phải là một nghĩa vụ, mà nó là những giây phút cả hai cùng thoải mái, trải nghiệm những cảm giác thú vị. Do vậy, nếu khi "yêu" mà có cảm giác đau đớn thì đó là không bình thường. Cảm giác đau khi "yêu" hoàn toàn có thể là dấu hiệu của bệnh xã hội phổ biến ở nam giới. Cảm giác bị đau khi quan hệ là dấu thường thường gặp nhất của các bệnh nhiễm Trichomonas và bệnh lậu.

- Đau tinh hoàn: Đau tinh hoàn khiến nam giới rất khó chịu. Ngoài cái khó chịu ra, nó hoàn toàn còn có thể là một dấu hiệu cảnh báo bệnh tật. Nếu tinh hoàn của bạn đang bị tổn thương, cho dù có liên quan đến chuyện "giao ban" hay không thì bạn cũng cần cân nhắc một điều là: đau tinh hoàn cũng có thể là dấu hiệu của bệnh xã hội. Vì vậy, nếu có cảm giác đau ở bìu, hãy nghĩ đến khả năng bị bệnh xã hội cao và cần đi khám bác sỹ sớm. Bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia là bệnh thường gây ra triệu chứng nhiễm trùng đường sinh dục thường gặp nhất ở nam giới.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về triệu chứng bệnh xã hội ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: