online left

benhlau980

Cách điều trị bệnh lậu

Cách điều trị bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Vi khuẩn lậu cầu chính là thủ phạm gây nên bệnh lậu, chúng gây viêm nhiễm và lây lan trên khắp vùng niêm mạc của bộ phận tiết niệu sinh dục, bệnh bị lây trực tiếp qua đường tình dục. Trong các bệnh tình dục, tỉ lệ người mắc bệnh lậu được xếp vào loại cao nhất.

Cách điêu trị bệnh lậu

Lý do khiến bệnh lậu khó có thể chữa trị triệt để là do 3 nguyên nhân sau đây

Thứ nhất: Chữa bệnh lậu tại những phòng khám không có chuyên môn về bệnh xã hội (bao gồm các yếu tố như bác sỹ thiếu chuyên môn, thiếu nguyên tắc điều trị)

Thứ hai: Người bệnh không rõ mình có phải mắc bệnh lậu hay không? Mà vẫn tiến hành tiêm thuốc, uống thuốc tùy tiện.

Thứ ba: người bệnh không cần biết tình trạng bệnh của mình có thực sự cần thiết sử dụng thuốc kháng sinh hay không, mà lạm dụng thuốc kháng sinh. Việc lạm dụng các loại thuốc kháng sinh liều cao, đắt tiền, nhập ngoại sẽ dẫn đến tình trạng bệnh bị nhờn thuốc, làm cho việc chữa trị càng thêm khó khăn, tình trạng bệnh càng trở nên nghiêm trọng. Để tiết kiệm chi phí điều trị, và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu phát hiện mình đã bị mắc bệnh lậu, các bạn phải nhanh chóng đến các phòng khám có chuyên môn để tiến hành chuẩn đoán bệnh, tránh tình trạng chuẩn đoán sai bệnh dẫn đến điều trị sai, để lại hậu quả đáng tiếc.

  • Trieu chung cua benh lau
  • Bệnh lậu là gì?

Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp chữa trị bệnh lậu

Tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh:

Áp dụng phương pháp điều trị ZFM, các nơi tập trung ổ bệnh sẽ bị các tia sáng đỏ chiều vào, các tia sáng này sẽ nhanh chóng tìm ra vi khuẩn gây bệnh, ngay cả những nơi ẩn nấp của vi khuẩn như trong hệ thống máu, tầng thấp nhất của da, tầng tạo tế bào, và trong tế bào thần kinh, đều có thể loại bỏ hết tất cả các vi khuẩn gây bệnh

Tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh:
 
Trị liệu bằng phương pháp kĩ thuật ZFM, sẽ can thiệp vào tận bên trong cấu trúc DNA của vi khuẩn, thời gian điều trị rất ngắn, chỉ diễn ra trong vòng mấy chục giây hoặc đến 1 phút toàn bộ vi khuẩn lậu sẽ bị tiêu diệt, đồng thời ngăn chặn các đoạn gãy DNA của chúng có cơ hội tổ hợp lại với nhau. Phương pháp điều trị này còn kích thích chức năng miễn dịch trong cơ thể, tăng cường khả năng kháng bệnh, làm cho vi khuẩn không thể xâm nhập trở lại.
 
Khôi phục lại hệ thống bị tổn thương:
 
Với phương pháp điều trị ZFM, các tế bào niêm mạc ở cơ quan sinh dục sẽ nhanh chóng được phục hồi, chức năng miễn dịch cũng được khôi phục, điều này có tác dụng tích cực cho việc loại bỏ vi khuẩn gây bệnh ra khỏi cơ thể, đồng thời hạn chế, phòng chống sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn gây bệnh. Sau khi trị liệu xong, trong một thời gian ngắn, bạn có thể nhận thấy hiệu quả điều trị rõ ràng, vi khuẩn lây bệnh bị loại bỏ, bệnh lậu đã được chữa khỏi

Kích thích hệ thống miễn dịch hoạt động: khống chế phát bệnh, khống chế bệnh ở giai đoạn cận lâm sàng, sau khi loại bỏ hết các vi khuẩn gây bệnh, sẽ kích thích hệ thống miễn dịch trong cơ thể có thể phòng tránh được hiện tượng tái nhiễm bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi vi khuẩn gây bệnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám chữa bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về cách điều trị bệnh lậu Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: