online left

benhlau980

Biểu hiện của bệnh lậu

Biểu hiện của bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu là loại Bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục, nguyên nhân gây bệnh được xác định là do vi khuẩn cầu lậu, bệnh này có thể phát sinh ở bất kì lứa tuổi nào, nhưng phổ biến nhất là ở lứa tuổi từ 20 đến 30, chủ yếu lây nhiễm trực tiếp qua đường tình dục, ngoài ra còn có thể bị lây qua những con đường gián tiếp khác: như tiếp xúc với các vật dụng bị nhiễm lậu cầu, khăn mặt, ga giường, bồn rửa mặt, thậm chí là cả những dụng cụ xét nghiệm không được tiệt trùng triệt để. Thời kì ủ bệnh của bệnh lậu nói chung khá ngắn, từ 1 đến 10 ngày, trung bình từ 3-5 ngày. Vậy nên, trong vòng 10 ngày, một trong hai người vợ hoặc chồng có quan hệ tình dục ngoài luồng, mà xuất hiện những triệu chứng dưới đây, thì rất có khả năng bạn đã mắc bệnh lậu.

  • Benh lau la gi
  • Hinh anh benh lau

Biểu hiện của bệnh lậu

Đàn ông và phụ nữ mắc bệnh lậu sẽ có những biểu hiện riêng biệt khác nhau

Đàn ông mắc bệnh lậu sẽ xuất hiện hiện tượng gần đây đi tiểu buốt, số lần đi tiểu nhiều, cửa niệu đạo sưng đỏ, tiết ra nhiều dịch có mầu vàng trắng, dùng tay ấn gốc và phần giữa dương vật thấy đau, ra nhiều dịch mủ, bên cạnh đó dưới đáy quần lót xuất hiện cặn có mầu vàng.

Đối với phụ nữ, cũng xuất hiện hiện tượng đi tiểu đau buốt, số lần đi tiểu tăng dần, cửa niệu đạo chảy mủ, nhưng triệu chứng bệnh ở niệu đạo không rõ ràng, và mạnh mẽ như ở đàn ông, thậm chí có trường hợp đi tiểu không đau, cũng không có hiện tượng đi tiểu nhiều lần, niệu đạo chảy mủ. Tuy nhiên có một điểm rất quan trọng là nếu như người chồng mới mắc bệnh được 10 ngày, có quan hệ với vợ thì người vợ sẽ xuất hiện hiện tượng ra nhiều khí hư trắng. Ngứa bên ngoài âm hộ, bụng dưới bị trương lên.
 
Bệnh lậu gây nguy hại đến cơ thể người về nhiều mặt, không chỉ hại đến sức khỏe bản thân, còn gây ảnh hưởng đến gia đình, ảnh hưởng đến đời sau. Sau khi nhiễm bệnh lậu không kịp thời phát hiện và điều trị, sẽ gây tổn hại đến cơ quan sinh dục của người bệnh, dẫn đến hậu quả vô sinh. Có những bệnh tình dục còn gây tổn hại đến các bộ phận quan trọng trong cơ thể người như tim và hệ thần kinh, có thể dẫn đến nguy cơ tử vong. Cho nên nếu có quan hệ tình dục không lành mạnh, khi có biểu hiện gì bất thường các bạn phải nhanh chóng đến bệnh viện xét nghiệm và điều trị.
 
Ngày nay, theo sự tiến bộ của Y học, bệnh tình dục không còn là loại bệnh đáng sợ nữa. Tuy nhiên khi điều trị, các bạn cần phải lựa chọn cho đúng cơ sở chữa bệnh, xác định rõ cơ sở đó có trang bị đầy đủ thiết bị để chữa trị không, kinh nghiệm của bác sỹ thế nào? Và bệnh nhân có phối hợp với phương án điều trị của bác sỹ không, để lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả. Với sự tiến bộ của Y học hiện nay, bệnh tình dục có thể được chữa khỏi.
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về biểu hiện của bệnh lậu? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: