online left

benhlau980

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới?

Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới? - 5.0 out of 5 based on 7 votes
Xem kết quả: / 7
Bình thườngTuyệt vời 

Nam giới mắc bệnh lậu có những biểu hiện nào? Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết muốn nhận biết được triệu chứng của bệnh lậu trước tiên phải hiểu được bệnh lậu là gì? Bệnh lậu do song cầu khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra, bệnh lây truyền qua con đường quan hệ tình dục, biểu hiện chính là có mủ chảy ra ở đường niệu đạo do viêm nhiễm. Bệnh lậu trên lâm sàng phân ra thành lậu cấp tính và lậu mãn tính, khoảng 5%-20% người mắc bệnh lậu không có biểu hiện rõ ràng dẫn đến chẩn đoán sai bệnh. Lậu mạn tính ở nam giới chủ yếu do lậu cấp tính chuyển hóa thành, biểu hiện thường gặp là triệu chứng viêm niệu đạo.

Biểu hiện bệnh lậu của nam giới?

1. Biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Biểu hiện 1: tiểu buốt, tiểu dắt, đôi khi cảm thấy rát, nóng niệu đạo, có máu hoặc mủ chảy ra lẫn với nước tiểu.
 
Biểu hiện 2: bệnh nhân bị đau lưng, cảm giác nặng ở tầng sinh môn, thường bị mộng tinh về đêm, trong tinh dịch có máu.
 
Biểu hiện 3: Bệnh lậu ở nam giới thường xảy ra đồng thời với viêm niệu đạo, viêm các mô quanh niệu đạo, viêm hạch ở bao quy đầu, viêm ống dẫn tinh, viêm túi tinh, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bao quy đầu, lở loét do lậu cầu.

2. Bệnh lậu ở nam giới gây ra những hậu quả nghiêm trọng nào?

Điều trị bệnh lậu thế nào luôn là một câu hỏi hóc búa, những nguy hiểm của bệnh lậu thể hiện như thời gian điều trị lâu dài mà không phù hợp thì sẽ không hoàn toàn loại bỏ được vi khuẩn lậu, điều trị không triệt để thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn lậu mãn tính gây ra viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang và một số bệnh nguy hiểm khác. Tuy nhiên, bởi điều trị không kịp thời, dùng thuốc không đúng nên hiện nay vi khuẩn lậu đã đề kháng với cách điều trị truyền thống dẫn đến giảm hiệu quả điều trị. Các biến chứng, tác hại gia tăng gây ra vô sinh ở nam giới, việc điều trị cũng trở nên khó khăn hơn. Vì vậy các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm khuyến cáo: hiểu rõ bệnh lậu là việc làm rất quan trọng, người bệnh sau khi nhiễm vi khuẩn lậu cần phải điều trị kịp thời.
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về biểu hiện bệnh lậu ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: