online left

benhlau980

Bệnh lậu và phán đoán về bệnh lậu như thế nào?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu hiện được xếp vào nhóm bệnh lây có tỉ lệ bùng phát mạnh nhất hiện nay, bệnh chủ yếu do quan hệ tình dục không lành mạnh, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm hệ thống tiết niệu. Bệnh lậu có biểu hiện tiểu buốt, nóng rát, niệu đạo chảy mủ. Vì vậy một khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường ở niệu đạo, bạn phải cảnh giác cao, chúng ta cần phải biết bệnh lậu có mức độ nguy hại lớn đến sức khỏe, vì vậy việc phát hiện bệnh và điều trị sớm là điều hết sức quan trọng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu
  • Thuốc chữa bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu và phán đoán về bệnh lậu như thế nào?

Cách phán đoán bệnh lậu

- Làm sao biết nam giới mắc bệnh lậu? Thời gian ủ bệnh từ 2- 14 ngày, bắt đầu từ việc đi tiểu cảm thấy không thoải mái, dần dần thấy tiểu đau buốt, có chảy dịch dạng mủ. Khi bệnh phát triển nặng hơn, người bệnh có biểu hiện tiểu nhiều, tiểu gấp, khi đến kiểm tra, bác sỹ sẽ nhìn thấy dịch mủ có màu vàng xanh, miệng niệu đạo bị sưng đỏ.

- Thường sau khi bị nhiễm bệnh từ 7- 20 ngày, bệnh nhân bắt đầu có những biểu hiện của bệnh, ban đầu bệnh có biểu hiện nhẹ, sau đó nặng dần lên, như tiểu đau, tiểu nhiều, âm đạo chảy dịch, cổ tử cung bị sưng đỏ, có dịch mủ. Một số bệnh nhân có biểu hiện đau họng, khó nuốt, họng bị sưng đỏ, có mủ.

- Đối với bệnh lậu chủ yếu điều trị sớm thì có thể chữa khỏi. Vì vậy, sau khi mắc bệnh, các bạn nên bình tĩnh, không nên lo lắng quá, ảnh hưởng đến sức khỏe, trong thời gian bị bệnh các bạn chú ý tẩm bổ sức khỏe để nâng cao sức đề kháng, và điều trị tại phòng khám có chuyên môn. Đồng thời phải có trách nhiệm đưa bạn tình đến xét nghiệm và điều trị song song.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một phòng khám rất có uy tín trong việc khám và điều trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu. Nếu bạn có vấn đề thắc mắc nào về bệnh lậu bạn hãy gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: