online left

benhlau980

Cách chữa bệnh lậu

Cách chữa bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Phương pháp chữa trị bệnh lậu hiệu quả nhất là gì? Bệnh lậu là loại bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh do không có hiểu biết đầy đủ về bệnh lý của bệnh, đã không đi khám chữa kịp thời, để bệnh chuyển sang giai đoạn nguy hiểm mới đi điều trị. Chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra, nếu như bệnh lậu được phát hiện và điều trị sớm, thì có thể dễ dàng chữa khỏi. 

Bệnh lậu và cách chữa trị hiệu quả nhất

Có người bệnh bị mắc bệnh lậu, do trong thời kì ủ bệnh nên đã truyền bệnh cho bạn đời mà không hay biết, từ đó gây ra tranh cãi, nghi ngờ lẫn nhau. Các chuyên gia khuyên, khi phát hiện bị mắc bệnh lậu, cả hai bên phải hết sức bình tĩnh, không nên đổ lỗi cho nhau, mà hãy cùng đến phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị.

Thời gian ủ bệnh của bệnh lậu ngắn, từ 1- 10 ngày, trung bình 3-5 ngày. Vì vậy, nếu bạn nào có quan hệ với gái mại dâm, thì trong 10 ngày kể từ khi quan hệ phải hết sức chú ý. Nếu có hiện tượng tiểu buốt, tiểu nhiều, lượng nước tiểu ít, miệng niệu đạo sưng đỏ, có người bị chảy dịch có màu vàng trắng, dùng tay ấn chỗ gốc và giữa dương vật thấy đau, dịch mủ chảy ra càng nhiều. Đồng thời phát hiện đáy quần lót có nhiều dịch vàng đặc, nếu thấy những hiện tượng này, thì bạn nên suy nghĩ đến khả năng bị bệnh lậu.

Triệu chứng bệnh lậu

Bệnh lậu cấp tính có biểu hiện niêm mạc miệng niệu đạo bị sưng đỏ, kèm theo cảm giác ngứa, đau, có dịch dạng mủ màu vàng chảy ra ngoài, thậm chí có lẫn tia máu, hoặc dịch máu, đi tiểu thấy nóng rát, đau. Trường hợp nghiêm trọng, thì đi tiểu rất khó khăn.

Bệnh lậu mãn tính có biểu hiện ngứa ở đường tiểu, đau, đi tiểu thấy nóng rát, hoặc lúc tiểu thấy rất đau, tiểu không có lực, đường chảy nước tiểu bắn ra tia nhỏ, hoặc nước tiểu chảy ra dạng giọt, niểu không hết, nặn niệu đạo thấy ra một ít dịch mủ đặc.

Phương pháp tốt nhất điều trị bệnh lậu là gì? Bệnh lậu nguy hiểm nhất là khi bị mắc bệnh mà không hề hay biết, khi bệnh phát ra thì không chú ý, bệnh tái phát thường xuyên trong quá trình điều trị, tỉ lệ phát bệnh cao. Tuy nhiên, người bệnh không nên quá lo sợ, vì hiện nay kĩ thuật điều trị bệnh lậu đã rất tiến bộ, phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm đã áp dụng phương pháp điều trị DHA, phương pháp này đã giải quyết triệt để nỗi khổ tâm của rất nhiều bệnh nhân lậu.

Đột phá 1: Phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng.

Đột phá 2: Phương pháp điều trị DHA tiên tiến có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; vừa trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh, đã nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

Lựa chọn điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA giúp bạn điều trị triệt để bệnh lậu

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị triệt để nhất bệnh lậu, vốn được coi là loại bệnh có tính tái phát rất ngoan cố. Với phương pháp điều trị DHA có thể khống chế đặc tính dễ tái phát của bệnh, sau khi tiến hành chuẩn đoán, chữa trị, loại trừ nhanh chóng các triệu chứng bệnh, hiệu quả điều trị thấy rõ, phương pháp này đã điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân đến khám tại phòng khám Thiên Tâm. DHA được coi là phương pháp điều trị và chuẩn đoán lâm sàng tốt nhất đối với các bệnh truyền nhiễm theo đường tiết niệu và các bệnh tình dục.

Nếu bạn còn vấn đề khúc mắc cần giải đáp về bệnh lậu có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: