online left

benhlau980

Bệnh lậu ở nam gồm những triệu chứng gì?

Bệnh lậu ở nam gồm những triệu chứng gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Trong số những bệnh nhân bị bệnh lậu thì tỉ lệ nam giới mắc bệnh lậu cao hơn so với nữ giới, bệnh lậu ở nam giới là nguồn lây nhiễm cơ bản bệnh lậu ở nữ, hầu hết bệnh lậu ở nữ giới là do nam giới bị mắc bệnh lậu lây sang. Sau đây các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giải thích rõ các triệu chứng của bệnh lậu ở nam.

Bệnh lậu ở nam gồm những triệu chứng gì?

Dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị bệnh lậu. Cần để ý và đề phòng những dấu hiệu này

1. Lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa và đau râm ran, sau đó là tiết dịch nhầy, mỏng, người mắc bệnh nghiêm trọng lỗ niệu đạo bị sưng phồng gây khó tiểu

2. Sau 24h chỗ sưng đỏ lan sang cả đầu dương vật và toàn bộ niệu đạo, dịch nhầy tiết ra càng nhiều, lan ra cả lỗ niệu đạo.

3. Nam giới bị bệnh lậu cấp tính chủ yếu có các triệu chứng như tiểu khó, niệu đạo tiết mủ. Lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa và đau râm ran, sau đó có dịch nhầy mỏng tiết ra, bệnh ở mức độ nghiêm trọng có thể gây ra sưng phồng, 24h giờ sau dẫn đến tiểu khó, sưng đỏ lan sang cả đầu dương vật và toàn bộ niệu đạo, niệu đạo tiết dịch nhầy tăng, lan sang cả niệu đạo sau khi bị viêm nhiễm một vài ngày, song cầu lậu tấn công toàn niệu đạo trước, lỗ niệu đạo chảy mủ và tràn ra do lượng lớn song cầu lậu gây nhiễm trùng và dịch mủ không ngừng kích thích lên lỗ niệu đạo và làm cho lỗ niệu đạo bị vẹo

4. Do số lượng lớn song cầu lậu gây viêm nhiễm và dịch mủ liên tục tác động lên lỗ niệu đạo làm cho lỗ niệu đạo vẹo. Dùng tay bóp nhẹ từ gốc dương vật đến lỗ niệu đạo có thể thấy dịch mủ hoặc dịch nhầy chảy ra từ lỗ niều đạo.

5. Hạch bạch huyết hai bên bẹn có thể sưng nhẹ.

6. Dấu hiệu đau của niệu đạo là cơn đau nhẹ hoặc đau dữ dội, đau hơn khi đi tiểu, đặc biệt là khi bắt đầu đi thì càng đau buốt. Do khi đi tiểu cảm thấy đau, buốt nên không dám đi tiểu càng làm cho việc bị gián đoạn.

7. Dương vật cũng thường có cảm giác đau và cương cứng. Dương vật đau nhẹ, so với cương cứng khi có ham muốn là khác nhau. Đồng thời kèm theo viêm hạch bạch huyết háng, đau háng, hạch bạch huyết ở háng bẹn sưng to, đau. Có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt cấp tính, viêm túi tinh cấp tính, viêm tinh hoàn cấp tính, viêm ống dẫn tinh cấp tính và các biến chứng khác.

8. Có thể có triệu chứng đau lưng, đau vùng chậu, phần giữa hậu môn và bộ phận sinh dục, đau mào tinh hoàn, xuất tinh đau, thậm chí còn xuất tinh ra máu, người mắc bệnh ở tình trạng nghiêm trọng còn có thể kèm theo lạnh, sốt toàn thân.

9. Viêm niệu đạo cấp tính khoảng từ 1-3 tuần sau , triệu chứng giảm dần, có mủ, lượng nước tiểu giảm, mủ dính có màu trắng, vàng dần biến thành dịch mỏng. 6 tuần sau tiết dịch liệu đạo có thể hoàn toàn biến mất, sau đó bệnh chuyức, nghiện rượuển sang giai đoạn mãn tính. Thời điểm này thường bị bỏ qua hoặc bệnh tự khỏi. Trong giai đoạn mãn tính bệnh thường do các nguyên nhân như quan hệ quá m, mệt mỏi, có thể chuyển thành thời kì phát bệnh cấp tính. Xảy ra xen kẽ giữa hai đợt. Do viêm nhiễm tái phát nhiều lần khiến cho niệu đạo có nhiều sẹo.

Bệnh lậu ở nam không thể coi thường, bệnh này rất dễ mắc và gây ra nhiều biến chứng, dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nam giới. Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm khuyên người bệnh, bệnh lậu ở nam giới không nên để lâu, nếu không điều trị sẽ tổn hại đến sức khỏe của nam giới, do đó phải tiến hành điều trị kịp thời để sớm thoát khỏi căn bệnh này.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh lậu ở nam giới. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: