online left

benhlau980

Bệnh lậu ở miệng

Bệnh lậu ở miệng - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu và giang mai là những bệnh có tính lây truyền rất cao. Nếu bạn tình của bạn thường có những quan hệ ngoài luồng thì bạn đang gặp rắc rối lớn. Một vài người không sử dụng miệng để quan hệ nhưng lại dùng tay để kích thích vùng kín của nhau, các ngón tay chạm lên mồn cũng có thể lây truyền lên khoang miệng.

Bệnh lậu ở miệng

Những kiến thức về bệnh lậu ở miệng

- Khuẩn lậu và giang mai có thể phát triển trên khoang miệng không? Câu trả lời chắc chắn là có! Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm đây không phải trường hợp hiếm gặp, nhưng đây là trường hợp khó nói đối với nhiều người.
 
- Các bệnh lây truyền qua đường tình dục trên miệng có rất nhiều biểu hiện khác nhau, cũng thay đổi từ người này sang người khác, nhưng chủ yếu bao gồm các triệu chứng: sung huyết đỏ, loét miệng và ban trắng. Nếu như 2 bên có tiếp xúc quan hệ qua đường miệng mà không có phương pháp bảo vệ thì các niêm mạc ở khoang miệng rất dễ bị viêm nhiễm. Sau khi giao hợp bằng miệng từ 2-3 ngày, khoang miệng bắt đầu xuất hiện viêm niêm mạc, loét miệng, và các triệu chứng như viêm họng.

- Vài năm gần đây các bệnh ở khoang miệng và hậu môn phát triển rất rộng dãi. Lậu, giang mai, sùi mào gà , thậm chí AIDS cũng xuất hiện trên khoang miệng và hậu môn.
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh lậu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: