online left

benhlau980

Bệnh lậu - Những tác hại không ngờ tới?

Bệnh lậu - Những tác hại không ngờ tới? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa các bác sĩ cháu đã mắc Bệnh lậu hơn 1 tháng từ lúc có kết quả nhưng vì là sinh viên nên chưa có tiền chữa hiện nay tình trạng bệnh của cháu ngày càng tồi tệ xin các bác sĩ giúp cháu bệnh này có những tác hại gì không?

tac-hai-khong-ngo-cua-benh-lau

Chào bạn! Bệnh lậu là bệnh lây qua đường tình dục rất nguy hiểm vì thế bạn nên chủ động sớm để đi Điều trị bệnh lậu nhé. Sau đây là một số tác hại mà bệnh lậu gây nên.

- Viêm tinh hoàn ở nam giới: Khi bị viêm tinh hoàn, nếu không dùng kháng sinh đủ mạnh để điều trị và giảm đau, khả năng lớn sẽ dẫn đến vô sinh.

- Viêm vùng chậu ở nữ giới, vi khuẩn lậu có thể lan tràn theo tử cung, vòi trứng, gây ra viêm vùng chậu đối với nữ giới, có thể gây hậu quả sẹo xấu vòi trứng, (một trong những nguyên nhân hàng đầu của chửa ngoài tử cung-hay còn gọi là mang thai ngoài tử cung). Ngoài ra, viêm vùng chậu có thể gây đau bụng, kinh nguyệt không đều,lưng đau nhức, đau khi quan hệ và vùng kín bị chảy mủ hôi tanh..

- Lậu hậu môn-trực tràng, thường thấy ở các đối tượng có hành vi quan hệ thông qua đường hậu môn, thường sẽ không gây những triệu chứng rõ ràng, chỉ có hiện tượng hậu môn chảy mủ, thường sẽ khó có thể phát hiện ra triệu chứng của lậu ở khu vực này.

- Viêm mắt: Mắt có thể bị viêm, đau, và sưng đỏ đấy. Còn nếu mắc Bệnh lậu ở phụ nữ mang thai, thì em bé khi sinh ra rất dễ cũng mang trong mình virus lậu cầu. Nguy hiểm nhất là nếu lậu lây lên mắt có thể khiến viêm kết mạc và dẫn đến mù lòa cho trẻ sơ sinh.

- Nhiễm trùng máu: Vi khuẩn lậu có thể theo máu trong hệ tuần hoàn lan tràn và khiến nhiều cơ quan khác trong cơ thể cũng bị viêm nhiễm. Sốt, nổi mẩn, đau cứng khớp là những dấu hiệu hay gặp nhất khi bị nhiễm trùng máu.

Khi thấy những Dấu hiệu bệnh lậu thì bạn nên đi khám để sớm có phương pháp chữa trị tránh để bệnh sang giai đoạn mãn tính thì việc điều trị khỏi hoàn toàn sẽ khó khăn hơn nhiều. Bạn có thể tới địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội để kiểm tra hoặc gọi điện tới số 01666 06 5588 để các chuyên gia tư vấn cho bạn nhé!

Xem thêm: Bệnh lậu ở nữ giới có triệu chứng gì?

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: