online left

benhlau980

Bệnh lậu nên điều trị càng sớm càng tốt

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội có tỷ tái phát và lây nhiễm rất cao. Vì vậy, nếu bạn đã mắc bệnh lậu bạn nên đến các địa chỉ y tế chuyên khoa và có uy tín đề khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Bệnh lậu nên điều trị càng sớm càng tốt

Bệnh lậu có biểu hiện gì?

Đối với nam giới: Biểu hiện ban đầu đó là miệng lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa và có cảm giác đau rát nhẹ, tiếp đó là có tiết dịch niệu đạo, gây cảm giác khó chịu. Khoảng 24 giờ sau đó bệnh tình ngày càng nặng hơn, toàn bộ đầu dương vật và một phần niệu đạo sưng tấy, dịch niệu đạo từ dạng lỏng , ít chuyển sang màu vàng dạng mủ, kèm theo hiện tượng tiểu rắt, tiểu đau, tiểu khó, đi lại khó khăn.

Đối với nữ giới: do niệu đạo ở nữ giới ngắn hơn nên triệu chứng thường không rõ ràng, thông thường biểu hiện chủ yếu là khí hư ra nhiều, đau bụng dưới. Ở nữ giới các bộ phận bị lậu cầu xâm nhập và dễ phát bệnh gồm cổ tử cung, niệu đạo, nội mạc tử cung và ống dẫn trứng.

Bệnh lậu nếu được điều trị càng sớm thì càng tốt đối với bệnh nhân.

Các Bác sỹ chuyên khoa phòng khám Thiên Tâm cho biết: Chữa trị bệnh lậu trước hết cần phải lựa chọn bệnh viện có uy tín, cần có phương pháp điều trị tốt nhất, đặc biệt là phải có sự phối kết hợp chặt chẽ giữa bệnh nhân và Bác sỹ. Tình trạng mà người bị bệnh lậu bị mắc bệnh nhưng do tâm lý ngại không đi khám chữa nên khiến bệnh tình càng ngày càng nặng hơn, gây khó khăn trong việc điều trị bệnh. Khi bệnh lậu bước sang thời kỹ mạn tính thì việc chữa trị sẽ gặp khó khăn hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang có những biểu hiện như trên bạn nên đến các Phòng khám bệnh xã hội uy tín đề khám và có kế hoạch chữa trị kịp thời tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy đến. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: