online left

benhlau980

Bệnh lậu mãn tính nỗi lo không của riêng ai

Bệnh lậu mãn tính nỗi lo không của riêng ai - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tháng trước tôi có đi khám Bệnh lậu thì các sĩ kết luận là đã chuyển sang giai đoạn mãn tính và cho tôi thuốc để điều trị nhưng đến bây giờ các triệu chứng của bệnh vẫn chưa có dấu hiệu giảm đi. Tôi đang rất lo lắng không biết rằng có điều trị được căn bệnh này hay không thưa bác sĩ. (Bạn M 35 tuổi - KG)

benh-lau-man-tinh-noi-lo-khong-chi-rieng-ai

Chào bạn M! Nếu đã sang giai đoạn mãn tính thì việc Điều trị bệnh lậu sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì thế cần xác định rõ được biểu hiện của bệnh sau đó các bác sĩ mới có thể kết luận chính xác nhất cho bạn được.

Khi người bệnh mắc bệnh lậu ban đầu sẽ tiết dịch niệu đạo chuyển từ màu trắng lỏng sang màu vàng đậm dạng mủ, có triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt, đi tiểu khó, đi lại khó khăn, vào ban đêm thường đau khi cương cứng. Một số ít có triệu chứng mệt mỏi và sốt nhẹ. Hạch ở bẹn có thể bị nhiễm trùng sưng và đau, thậm chí có cả mủ.

Dấu hiệu bệnh lậu mãn tính.

- Đau thắt lưng, cơ quan sinh dục vầ tầng sinh môn có cảm giác chướng, khó chịu, có hiện tượng di tinh vào ban đêm và trong tinh dịch có kèm theo máu.

- Gây nên hội chứng hệ thống niệu đạo, thường gặp như: viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm loét niệu đạo, viêm ống dẫn trứng, viêm túi tinh

- Khi đi tiểu có chút đau nhẹ, và có cảm giác nóng nhẹ hoặc hơi đau buốt, thường thường về cuối sẽ có tiểu máu, mặc dù nước tiểu không đục, nhưng bên trong có kết tinh giống như sợi bông.

- Đi tiểu khó, tiểu nhỏ, Đái nhiều lần, thậm chí xuất hiện tắc tiểu có thể dẫn đến viêm mào tinh hoàn, nhưng viêm mào tinh hoàn thường là do chữa trị không kịp thời, xuất hiện đau mào tinh hoàn, sưng to, phát nóng, dễ đau, giảm ham muốn sinh dục, liệt dương, Xuất tinh sớm, cương nhưng không cứng, suy nhược thần kinh. Nếu như viêm nhiễm cả hai bên mào tinh có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sử dụng trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng , cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Xem thêm: Chữa bệnh sùi mào gà có hiệu quả nhất

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: