online left

benhlau980

Bệnh lậu gây hại gì cho sức khỏe sinh sản?

Bệnh lậu gây hại gì cho sức khỏe sinh sản? - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu có lịch sử ra đời từ rất sớm, hiện vẫn là vấn đề làm đau đầu không ít của giới Y khoa, hiện nay do sự thay đổi nhiều về lối sống của không ít người, đã làm cho số lượng bệnh này gia tăng đột biến. Bệnh lậu có hại gì cho sức khỏe sinh sản? Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra lời giải đáp cho các bạn.

Bệnh lậu gây hại gì cho sức khỏe sinh sản?

Bệnh lậu có hại gì cho sức khỏe sinh sản? Theo thống kê, phụ nữ mắc bệnh lậu có tới 99% trở lên lây qua đường tình dục. Bộ phận bị nhiễm vi khuẩn lậu thường gặp nhất là ống tử cung, từ đó bệnh lậu sẽ lan rộng ra, đi vào trong bộ phận sinh dục. Phụ nữ mắc bệnh lậu, trong thời kì mang thai.

Tuy nhiên, phụ nữ mang thai khi phát hiện mắc bệnh lậu, thông thường không nên phá thai. Bởi vì, nạo hút thai sẽ gây tổn thương bên trong tử cung, vi khuẩn lậu sẽ xâm nhập vào trong gây ra viêm khung chậu. Hậu quả sau đó, sẽ không dừng lại ở các triệu chứng viêm, mà còn dẫn đến nguy cơ tắc vòi trứng, gây vô sinh. Vì vậy phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu không được phá thai. Nếu như muốn phá thai, thì phải tiến hành điều trị bệnh lậu khỏi trước đã.

Thai phụ sau khi nhiễm lau, trên 80% không có biểu hiện bệnh rõ ràng. Nếu như thai phụ bị mắc bệnh lậu, không được điều trị bệnh kịp thời, trong quá trình sinh con, thai nhi chui qua đường sản sẽ bị lây vi khuẩn lậu, trẻ sẽ bị biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm kết mạc. Hiện nay tỉ lệ trẻ sơ sinh bị viêm mắt do vi khuẩn lậu chiếm 5%- 15% trong số các trẻ sơ sinh bị viêm mắt. Thời gian ủ bệnh của trẻ sơ sinh rất ngắn, thông thường sau 4 ngày sau khi sinh, đã bắt đầu có biển hiện bệnh. Trước mắt, đã có phương pháp điều trị viêm kết mạc do vi khuẩn lậu ở trẻ sơ sinh mang lại hiệu quả rất rõ rệt. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, trẻ sẽ bị loét ở mắt, và dẫn đến nguy cơ bị mù lòa.

Xét nghiệm bệnh lậu ở phụ nữ mang thai rất đơn giản. Áp dụng phương pháp nuôi cấy trong dịch cổ tử cung là có thể chuẩn đoán bệnh chính xác. Khi bạn đang mang thai, mà xuất hiện các dấu hiệu của bệnh lậu, chúng tôi khuyên bạn hãy đến phòng khám chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Các Bác sỹ phong khám Thiên Tâm sẽ sử dụng loại thuốc kháng sinh không gây hại cho thai nhi tiến hành điều trị, để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về bệnh lậu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: