online left

benhlau980

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? - 4.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? đây là câu hỏi thường thấy của những người không may mắc phải căn bệnh này. Đây là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục, có tỉ lệ lây bệnh cao. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: Bệnh lậu do vi khuẩn lậu cầu gây ra, gần đây số người bị lây nhiễm bệnh này có dấu hiệu tăng lên.

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi?

Sau đây là câu trả lời của chuyên gia phòng khám về bệnh lậu

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho biết, thời gian điều trị bệnh lậu được quyết định bởi hai nhân tố: thứ nhất là phương pháp trị liệu bệnh lậu, thứ hai là cơ địa của bệnh nhân. Người bệnh cần phải ý thức được mức độ nguy hại của bệnh lậu, vì vậy phải tiến hành điều trị sớm, tuân theo quy chuẩn điều trị của bác sỹ. Trường hợp tự ý dùng thuốc, đến điều trị tại cơ sở không chuyên, có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm chỉ ra, căn cứ theo tình trạng bệnh khác nhau của người bệnh mà thời gian điều trị cũng khác nhau. Cụ thể theo nội dung dưới đây:

1. Không có biểu hiện bệnh: trong giai đoạn đầu của bệnh, chỉ có biểu hiện viêm niệu đạo do vi khuẩn lậu cầu, thì hiệu quả điều trị thông thường rất nhanh. Chỉ cần điều trị theo phương pháp điều trị lậu chuẩn quy có thể điều trị khỏi trong một tuần.

2. Bệnh lậu xuất hiện nhiều biểu hiện: điều trị gặp phải vấn đề khó khăn nhất định, liệu trình trị liệu tương đối dài. Thời gian điều trị phải căn cứ theo tình trạng bệnh, đồng thời phải thay đổi phương án điều trị kịp thời. Người bệnh khi có các biểu hiện cùng phát khi mắc bệnh lậu, thì nhất định phải đến phòng khám chuyên khoa để điều trị.

Bệnh lậu là bệnh dễ tái phát, phải làm sao để tránh tình trạng bệnh tái phát?

Sau đây là phương pháp trị liệu bệnh lậu DHA, chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm giới thiệu đến các bạn:

Phương pháp này, trước hết tiến hành việc nuôi cấy vi khuẩn, xét nghiệm vi sinh” phân tích tự động sinh hóa, phân tích bằng hệ thống kính hiển vi hiện đại được nhập khẩu, có thể đưa ra những xét nghiệm chính xác nhất. Ngay cả đối với những loại vi khuẩn có nhiều chủng. Tính chính xác lên đến 99.9%.

Có một số trường hợp có quan hệ tình dục không lành mãnh, quan hệ với gái mại dâm. Sau khi quan hệ, phát hiện những triệu chứng bất thường trên cơ thể; Có người không thây có biểu hiện gì, tuy nhiên tâm lý bất an, lo lắng phát bệnh. Tuy nhiên, vẫn muốn giữ kín, thậm chí không chịu đi khám bệnh.

Các bạn cần phải hết sức coi trọng việc chữa trị, không nên đến những cơ sở khám chữa bệnh không có chuyên khoa, khám chui...nếu bệnh lậu không được điều trị một cách có hệ thống, thì các bước trị liệu tiếp theo sẽ càng khó khăn hơn.

Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 01666 06 55 66. Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn: