online left

benhlau980

Bệnh lậu chữa khó hay là dễ?

Bệnh lậu chữa khó hay là dễ? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tôi bị mắc Bệnh lậu được gần 1 tháng nay nhưng vì ngại nên không dám đi khám, thấy bạn bè bảo bệnh này điều trị rất khó phải không thưa bác sĩ vậy xin hỏi Phòng khám mình có phương pháp nào có thể chữa được bệnh này không?

benh-lau-kho-chua-hay-de

Chào bạn! Cám ơn bạn đã tín nhiệm Phòng Khám Thiên Tâm. Sau đây các bác sĩ xin tư vấn cho bạn như sau:

Bệnh lậu thông thường được chia làm hai giai đoạn:

Bệnh lậu cấp tính

Các triệu chứng của bệnh này như sau: Đối với nam giới thì thời gian ủ bệnh thường từ 3-5 ngày sau đó sẽ có các triệu chứng như tiểu buốt, nóng rát niệu đạo, xuất hiện mủ màu vàng ở đầu dương vật. Với nữ giới thì khó biết chính xác thời gian ủ bệnh và các triệu chứng thường không biểu hiện rõ rệt.

Bệnh lậu mãn tính

Nếu không chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và vẫn có các triệu chứng ở cấp tính và rất khó khăn trong việc điều trị.

Bạn nên đi kiểm tra để các bác sĩ xác định chính xác được tình trạng bệnh, nếu ở giai đoạn cấp tính thì có thể sử dụng thuốc và chăm sóc sức khoẻ là có thể khỏi được. Nếu ở giai đoạn mãn tĩnh thì cũng không nên quá lo lắng vì hiện giờ có rất nhiều phương pháp tiên tiến có thể loại bỏ được căn bệnh này

Phòng khám Thiên Tâm áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp chữa bệnh lậu triệt để nhất. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về bệnh lậu có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Dấu hiệu bệnh lậu ở nam

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: