online left

benhlau980

Bệnh lậu cấp tính có những biểu hiện như thế nào?

Bệnh lậu cấp tính có những biểu hiện như thế nào? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

9 biểu hiện cơ bản bệnh lậu của bệnh lậu đối với cả nam và nữ

1. Lỗ niệu đạo sưng đỏ, ngứa và đau nhẹ, sau đó là có những chất mỏng thoát ra, người bị nặng có thể bị sưng nhẹ dẫn đến khó tiểu.

Các giai đoạn cần biết của bệnh lậu

2. Sau 24 giờ, chỗ sưng đỏ đó sẽ phát triển đến toàn bộ phần đầu dương vật và lỗ niệu đạo, chất tiết ra trên lỗ niệu đạo nhiều, tích lại ở đầu lỗ niệu đạo.

3. Sau mấy ngày bị viêm nhiễm, vi khuẩn song cầu xâm nhập vào niệu đạo truớc, dịch mủ chảy ra và tích lại.
 
4. Bởi vì vi khuẩn song cầu thâm nhập nhiều và chất mủ tiết ra không ngừng kích thích đến lỗ niệu đạo khiến cho lỗ niệu đạo ra ngoài. Dùng tay kéo xuống thì mủ hoặc những chất tích trong đó mới ra ngoài được.
 
5. Hạch bạch huyết hai bên có thể bị sưng to nhẹ, đau.
 
6. Niệu đạo đau nhẹ hay đau nặng, khi đi tiểu càng đau, đặc biệt là khi bắt đầu tiểu tiện. Bởi vì khi tiểu tiện đau, nên không dám tiểu tiện, dẫn đến hiện tượng tiểu tiện bị đứt quãng.

7. Dương vật cũng đau, cương cứng. Dương vật đau quặn lại, khiến ảnh hưởng đến quan hệ. Đồng thời, còn kèm theo viêm bạch huyết háng, đau phần háng… có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt cấp tính, viêm túi tinh cấp tính, viêm mào tinh hoàn cấp tính…
 
8. Có thể có những biểu hiện như mỏi lưng, đau eo, đau phần dương vật hay mào tinh hoàn, xuất tinh bị đau, thậm chí phóng tinh có kèm máu… nghiêm trọng hơn có thể kèm theo ớn lạnh, sốt…
 
9. Viêm niệu đạo cấp tính từ 1 – 3 tuần, triệu chứng bệnh từ từ giảm, trở thành mủ, tiết ra mủ ít đi. Sau 6 tuần thì hòan toàn không còn chất tiết ra, mà tiến sang giai đoạn mãn tính, lúc này người bệnh cứ nghĩ rằng bệnh đã tự khỏi, mà vẫn tiếp tục quan hệ quá độ, sẽ khiến cho cả hai đều bi nhiễm bệnh, và chuyển sang thời kỳ phát bệnh tiếp theo. Vì hiện tượng bệnh lại tái phát nên hình thành sẹo và dẫn đến niệu đạo bị hẹp.

Video

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về biểu hiện của bệnh lậu cấp tính. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: