online left

benhlau980

Bệnh lậu ủ bệnh trong vòng bao lâu?

Bệnh lậu ủ bệnh trong vòng bao lâu? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Thời gian ủ bệnh của bệnh lậu tùy theo sức khỏe và sức đề kháng của cơ thể mà ngàn hay dài, thông thường thì là 2 đến 10 ngày. Các chuyên gia của Phòng khám Thiên Tâm cho biết: thường thì bệnh lậu phát bệnh rất nhanh, nên thời gian ử bệnh không lâu, thường là từ 2 đến 10 ngày và bình quân là 3 đến 5 ngày thì phát bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

  • Bệnh lậu là gì
  • Triệu chứng của bệnh lậu

Bệnh lậu ủ bệnh trong vòng bao lâu?

Nếu như người bệnh có sức khỏe yếu, sức đề kháng kém, đời sống tình dục hơi nhiều, uống rượu .v.v. thì thời gian ủ bệnh sẽ ngắn hơn, sẽ làm thời gian phát bệnh nhanh hơn; còn ngược lại sẽ lâu hơn.

Thời gian ủ bệnh của bệnh lậu ở nam giới thường là từ 2 đến 14 ngày, thường thì phát bệnh do niệu đạo không thông, vài tiếng sau sẽ cảm thấy đau khi đi tiểu và có những dịch nhầy.

Thường lệ, trên lâm sàng, triệu chứng của Lậu sẽ phát ngay sau khi lây nhiễm được 72 tiếng đồng hồ, do sức đề kháng của cơ thể mạnh, vi khuẩn của bệnh lậu sẽ phát triển chậm do đó tính của bệnh yếu.

Nguyên nhân do sự phản ứng và chịu đựng của người bệnh nên tuy vi rut bệnh lậu đã ký sinh lại cơ thể người, gây và phát bệnh, nhưng do nguyên nhân chủ quan và khách quan chứng minh trên lâm sàng. Nếu sức khỏe yếu, sức đề kháng kém, đời sống tình dục quá, uống rượu nhiều, thì thời gian phát bệnh sẽ rất nhanh, thường từ 2 đến 10 ngày, bình quân là 3 đến 5 ngày.

Thời gian ủ bệnh của bệnh lậu làm ba giai đoạn

Giai đoạn thứ nhất

- Vi rút bệnh lậu sẽ xâm nhập vào niệu đạo, cần có 36 tiếng đồng hồ mới có thế đi sâu vào bên trong và bắt đầu phát triển.

Giai đoạn thứ hai

- Đây là giai đoạn vi rút gây bệnh bắt đầu phát triển, trong vòng 36 tiếng đồng hồ chúng sẽ hoàn thành một thời kỳ sống.

Giai đoạn thứ ba

- Giai đoạn diệt vi rút, một số vi rút bệnh lậu sau khi chết, loại trừ độc tố, từ đó sẽ tạo thành phản ứng của các bộ phận đối với độc tố, bắt đầu xuất hiện hiện tượng lâm sàng.

Các chuyên gia chữa bệnh xã hội của Thiên Tâm khuyên: người mắc bệnh lậu nên chú ý sự thay đổi trong cơ thể mình, nhất định phải đến các bênh viện chuyên khoa để khám và chữa trị kịp thời. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh hãy gọi đến số: 01666 06 55 66 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: