online left

benhlau980

9 biểu hiện của bệnh lậu cấp tính

9 biểu hiện của bệnh lậu cấp tính - 5.0 out of 5 based on 4 votes
Xem kết quả: / 4
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh lậu là một trong những loại bệnh lây nhiễm đường tình dục nghiêm trọng. Thông thường lậu cấp tính có biểu hiện phát sinh rất đột ngột, làm người bệnh đối phó không kịp trở tay. Đối với vấn đề này, chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn 9 biểu hiện của bệnh lậu cấp tính, hi vọng tài liệu tham khảo này sẽ giúp bạn phát hiện bệnh nhanh chóng, tránh tình trạng đi chữa trị khi bệnh đã quá nặng.

9 biểu hiện của bệnh lậu cấp tính

Nam giới khi bị lậu cấp tính, thường có hai biểu hiện rõ nhất, một là tiểu khó, hai là đường tiểu chảy mủ.

1. Niệu đạo sưng đỏ, ngứa, bị đau như kim châm, kế đó là niệu đạo chảy dịch dinh dính. Trường hợp nặng dương vật bị sưng, tiểu khó khăn.

2. 24 giờ sau, hiện tượng sưng đỏ sẽ lan ra đầy dương vật, và bộ phận niệu đạo, dịch nhầy tiết ra từ niệu đạo cũng nhiều hơn, tràn ra ngoài miệng niệu đạo.

3. Sau khi nhiễm khuẩn lậu mấy ngày, chúng sẽ xâm nhập vào toàn bộ đường niệu đạo trước, dịch mủ bắt đầu chảy ra ngoài miệng niệu đạo.

4. Dùng tay ấn gốc niệu đạo, nặn đẩy theo hướng ra ngoài niệu đạo, sẽ thấy dịch nhầy dạng mủ chảy ra nhiều hơn.

5. Hạch bạch huyết ở hai bẹn sưng, ấn vào thấy đau.

6. Niệu đạo có biểu hiện đau nhẹ hoặc rất đau, khi đi tiểu cơn đau càng thấy rõ, nhất là lúc chuẩn bị tiểu thì càng đau. Vì khi tiểu thấy đau, nên người bệnh không muốn đi tiểu, nên có hiện tượng tiểu xón.

7. Dương vật bị đau nên cương lên, không phải do ham muốn. Đồng thời viêm hạch bạch huyết, hạch bạch huyết sưng, ấn vào thấy đau. Bệnh này có thể phát ra một số bệnh viêm cấp tính tuyến tiền liệt, cấp tính viêm tinh nang, viêm mào tinh cấp tính...

8. Đau mỏi lưng, đau phần phụ giữ dội, phóng tinh cũng thấy rất đau, thậm chí có hiện tượng xuất tinh ra máu. Người bị nặng, có thể có hiện tượng nóng hoặc lạnh toàn thân bất thường.

9. Viêm niệu đạo cấo tính sau 1-3 tuần, triệu chứng bệnh giảm dần, dịch nhầy thành mủ, cũng giảm dần. 6 tuần sau dịch này sẽ hoàn toàn biến mất. Các bạn đừng nghĩ ràng bệnh đã chấm dứt, trái lại bệnh đang chuyển sang giai đoạn cực kì nguy hiểm, giai đoạn mãn tính. Trong giai đoạn chuyển giao giữa cấp tính và mãn tính, nếu người bệnh vẫn quan hệ tình dục, uống rượu bia quá nhiều, cơ thể mệt mỏi, sẽ có thể dẫn đến nguy cơ hình thành sẹo trọng niệu đạo, làm cho niệu đạo bị hẹp.

Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến bệnh lậu và các bệnh xã hội khác bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy: 01666 06 55 66 để được tư vấn trực tiếp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: