online left

giangmai980

Phương pháp nào tốt nhất để điều trị bệnh giang mai?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Các Bác sỹ chuyên khoa phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm cho biết: Giang mai là một bệnh lây qua đường tình dục, mãn tính và do loại xoắn khuẩn giang mai gây ra. Nếu không có phương pháp điều trị kịp thời thì biến chứng nó để lại là rất lớn và nguy hiểm. Vậy, chọn phương pháp nào để điều trị bệnh giang mai?

Có thể bạn quan tâm:

Phương pháp nào tốt nhất để điều trị bệnh giang mai?

Trước hết, bạn nên giữ tâm lý bình tĩnh không nên quá lo lắng sẽ dẫn đến tình trạng bệnh chồng lên bệnh. Sau đó phải tìm đến các trung tâm y tế chuyên khoa để các bác sỹ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn. Nếu bạn e ngại, không muốn đối mặt với bệnh hay coi thường sự nghiêm trọng của căn bệnh này đối với sức khỏe thì hậu quả bạn nhận được sẽ khó lường.

Hậu quả của giang mai mang lại

+ Bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở bộ phận sinh dục, ở bộ phận sinh dục sẽ nổi nốt ban đỏ, loét, mụn mủ làm dịch tiết ra nhiều, gây tâm lý hoang mang lo lắng thêm.

+ Lây nhiễm cho người khác: Bạn tình hoặc con cái. Nếu là phụ nữ đang mang thai có thể dẫn tới xảy thai, đẻ non...

+ Sau khi xâm nhập vào cơ thể xoắn khuẩn giang mai sẽ tàn phá các tổ chức tế bào gây tàn tật thậm chí là có thể tử vong.

+ Xoắn khuẩn giang mai tấn công hệ thần kinh trung ương gây tệ liệt tủy sống, có thể bị teo dây thần kinh thi lực.

+ Sau khi xâm nhập vào cơ thể xoắn khuẩn giang mai sẽ gây hại tới hệ thống mạch máu.

Điều trị bệnh giang mai

Một số phương pháp điều trị bệnh giang mai phổ biến

1. Diệt trừ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, hồi phục chức năng sinh lí.

- Dựa vào đặc điểm của bệnh tình, sẽ trực tiếp xịt thuốc lên vùng da bị tổn thương, sẽ một phần nào dó nhanh chóng diệt trừ vi khuẩn gây bệnh, diệt trừ những độc tố gây bệnh, nhanh chóng làm mất những triệu trứng do vi khuẩn gây lên, khôi phục chức năng sinh lí của tổ chức cơ quan, ưu điểm của liệu pháp này là rất nhanh nhìn thấy hiệu quả.

2. Tăng sức miễn dịch, diệt vi khuẩn gây bệnh, cứu sống tổ chức tế bào bị tổn thương.

- Phương pháp trị liệu này sử dụng tác nhân sinh học tinh khiết, kết hợp với lí luận của trung y, khoa học, làm tắng sức miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, làm cho bệnh khỏi hoàn toàn từ những nơi nhỏ nhất, cứu chữa tổ chức tế bào bị tổn thương, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ tiens hàng giết chết vi rút gây bệnh.

3. Phá hoại chuỗi liên kết gây bệnh của vi khuẩn giang mai, khống chế sự sinh sản của vi rút.

- Có hiệu quả trong việc làm phiền quá trình biểu hiện của vi rút, phá hoại chuỗi liên kết của vi rút, làm cho vi rut gây bệnh không thể nào phát triển, về cơ bản bệnh có thể chữa khỏi và không tái phát.

- Điều tốt nhất chúng tôi có thể khuyên bạn là: Nếu bạn có triệu chứng của bệnh giang mai hãy đến ngay các địa chỉ y tế tin cậy để được khám và điều trị kịp thời tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 của các chuyên gia tư vấn Thiên Tâm bạn sẽ được giải đáp.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: