online left

giangmai980

Phòng khám nào chữa bệnh giang mai tốt nhất, uy tín nhất?

Phòng khám nào chữa bệnh giang mai tốt nhất, uy tín nhất? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho biết: Hơn 400 năm qua, bệnh giang mai đã gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng cho con người, đứng thứ hai chỉ sau “đại dịch thế kỷ” AIDS và xếp thứ hai trong các bệnh xã hội. Bệnh giang mai do nhiễm xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum), đây là loại bệnh truyền nhiễm có biểu hiện chủ yếu là viêm loét âm đạo, phát ban ngoài da, đau xương cơ, vì phương thức truyền nhiễm khác nhau nên biểu hiện lâm sàng của bệnh cũng không hoàn toàn giống nhau.

Phòng khám nào chữa bệnh giang mai tốt nhất, uy tín nhất?

Những tác hại giang mai mang lại

1. Tác hại thứ nhất: Các triệu chứng của bệnh giang mai gây tổn thương khó chịu cho da, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, các bệnh nhân bệnh giang mai thường nói đến những triệu chứng khó chịu như : xuất hiện những vết loét ở bộ phận sinh dục,mụn nhọt, tạo ra nhiều dịch tiết , tạo ra tâm lý hoảng sợ, ảnh hưởng đến cuốc sống hàng ngày.    

2. Tác hại thứ hai: Truyền bệnh cho vợ, bạn gái hoặc con cái, gây hại đến sức khỏe của người thân. Vợ lây truyền bệnh của chồng có thể bị đẻ non, lưu thai hoặc chết. Số ít nhưng thai nhi còn giữ được thì cũng rất có khả năng mắc giang mai

3. Tác hại thứ ba: Mất đi chức năng kích thích dẫn đến tàn tật hoặc tử vong

Xoắn khuẩn giang mai

Vậy phòng khám nào chữa trị bệnh giang mai tốt nhất? Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm giới thiệu “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” chữa trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật mới được áp dụng trong giới y học, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng. “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

Chúng tôi khuyên bạn nên: Sớm điều trị, chọn lựa bệnh viện uy tín, kết hợp cùng bác sĩ kiên trì điều trị bệnh; Chú ý điều tiết cuộc sống, tránh lây nhiễm cho người khác; thời gian mắc bệnh không được mang thai. Nếu bạn còn băn khoăn gì xin hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66 bạn sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ chúng tôi.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: