online left

giangmai980

Phòng bệnh giang mai hiệu quả

Phòng bệnh giang mai hiệu quả - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Tôi mới điều trị giang mai khỏi được hơn 1 tháng nhưng vì nghe mọi người bảo bệnh này rất dễ tái phát trở lại nên tôi rất lo lắng xin các bác sĩ tư vấn cho tôi làm sao để phòng tránh căn bệnh này.

phong-benh-giang-mai-hieu-qua

Chào bạn! Bệnh giang mai là một trong số các bệnh xã hội rất nguy hiểm chỉ đứng sau HIV và nếu bạn đã chữa khỏi thì bạn cần chăm sóc cẩn thận nếu không nguy cơ tái phát sẽ rất cao.

Xem thêm: 3 giai đoạn Bệnh giang mai là gì?

- Khi phát hiện lây nhiễm bệnh giang mai, bắt buộc phải điều trị cách ly

- Sau khi quan hệ vợ chồng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng âm đạo, sát trùng...

- Phụ nữ mang thai khi phát hiện mắc bệnh lập tức kịp thời điều trị: Nếu nghi ngờ mắc bệnh, lập tức điều trị dự phòng lây nhiễm sang thai nhi. Đối với những cặp vợ chồng chưa kết hôn, nên chữa triệt để sau đó mới kết hôn.

- Giáo dục sức khỏe tình dục: Tiến hành thực hiện giáo dục sức khỏe đến mọi người: Những biểu hiện, nguy hại của giang mai, hình thành một môi trường xã hôi văn minh, nâng cao ý thức về bệnh xã hội...

-  Hạn chế những hành vi quan hệ bên ngoài. Một khi nghi ngờ mắc bệnh, nên kịp thời xét nghiệm huyết thanh để chẩn đoán và điều trị kịp thời

- Nếu tình hình sức khỏe suy giảm, sức đề kháng với virus giang mai sẽ giảm mạnh, khả năng phát triển và sinh sản của virus sẽ tăng mạnh, bởi vậy việc luyện tập sức khỏe rất quan trọng cho dù có mắc bệnh hay không

-  Ngoài lây lan qua con đường quan hệ tình dục, virus giang mai con có thể lây nhiễm qua các con đường khác: như thông qua các dụng cụ và đồ dùng của người mắc bệnh.

Nhận biết sự nguy hiểm của bệnh chúng tôi khuyên bạn khi phát hiện các triệu chứng của bệnh giang mai thì nên đi đến các trung tâm y tế hoặc các phòng khám uy tín để tiến hành điều trị ngay. Nếu bạn lo lắng hãy gọi tới số 01666 06 5588 để các chuyên gia tư vấn giải đáp cho bạn!

Xem thêm: Bệnh mụn rộp sinh dục

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: