online left

giangmai980

Người mắc bệnh giang mai có thể kết hôn không?

Người mắc bệnh giang mai có thể kết hôn không? - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Người mắc bệnh giang mai có thể kết hôn không? Người mắc bệnh giang mai trước khi điều trị khỏi, tốt nhất không nên kết hôn và sinh con, để tránh lây truyền bệnh sang đời sau. Bác sỹ phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm cho biết, giang mai là loại bệnh truyền nhiễm mãn tính, đẩy người bệnh đến bước đường muốn kết hôn nhưng lại không thể.

Người mắc bệnh giang mai có thể kết hôn không?

Trong giai đoạn đầu của bệnh giang mai, biểu hiện bệnh không rõ ràng, chức năng tình dục cũng không bị ảnh hưởng nhiều, song tinh thần luôn ở trạng thái stress, do vậy người bệnh không đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục. Bệnh giai mai ở giai đoạn 2, 3 có biểu hiện nghiêm trọng, phát bệnh toàn thân, ảnh hưởng rõ ràng đến chức năng sinh lý, nếu như bạn đời không thông cảm rất dễ dẫn đến nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì khi dương vật đưa vào trong âm đạo, niêm mạc da vùng kín sẽ bị tổn thương, thậm chí ngay cả khi hôn, niêm mạc da ở môi cũng bị loét ra làm người bệnh và bạn đời không còn hứng thú quan hệ nữa.

Sau khi bệnh nhân đã điều trị khỏi, sau 1 năm kiểm tra huyết thanh, kết quả âm tính với xoắn khuẩn giang mai, như vậy người bệnh mới được khôi phục đời sống sinh hoạt tình dục, và kết hôn.

Trong thời gian bắt đầu khôi phục lại đời sống tình dục trong năm đầu, khi quan hệ nên dùng bao cao su, để tránh nguy cơ bệnh tái phát, đồng thời tránh nguy cơ mang thai. Ngoài ra người bệnh cần chú ý không được quan hệ quá nhiều, thời gian quan hệ quá dài, không nên để mất sức khi quan hệ, gây tổn thương nội tạng. Nếu có kế hoạch sinh con, nên để đến năm thứ 2 khi kết quả xét nghiệm huyết thanh vẫn là âm tính.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: