online left

giangmai980

Mắc giang mai khi quan hệ bằng miệng

Mắc giang mai khi quan hệ bằng miệng - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ không biết vì lý do gì mà chồng cháu bị mắc Bệnh giang mai và đang phải điều trị trong thời gian này bọn cháu chỉ quan hệ bằng miệng thì không biết khả năng mắc bệnh giang mai có cao không và thường có dấu hiệu gì ạ?

mac-giang-mai-vi-quan-he-bang-mieng

Xem thêm: Bệnh giang mai là gì?

Chào bạn! Giang mai là một bệnh lây truyền thông qua hoạt động tình dục trực tiếp (bao gồm cả quan hệ bằng miệng) với người vốn đã có những thương tổn do bệnh gây nên. Những thương tổn này còn được gọi là săng. Những săng này thường xuất hiện trong vòng từ 3 đến 6 tuần sau khi quan hệ bằng miệng, hình dạng là những vết lở loét to xung quanh môi và miệng. Ở trong miệng và lưỡi cũng có thể có những săng này. Đây là những dấu hiệu thời kỳ đầu của bệnh giang mai.

Triệu chứng của bệnh giang mai ở giai đoạn hai có nhiều dấu hiệu hơn. Trong và ngoài miệng có nhiều vết loét sưng đỏ. Trên khắp cơ thể thường có nhiều vết đỏ ngứa ngáy. Một số người bị nặng hơn có thể bị rụng tóc.

Lời khuyên của các bác sĩ: Khi có những Dấu hiệu của bệnh giang mai lây truyền qua đường miệng như đã kể trên, người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Nên sử dụng các biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục. Tránh quan hệ tình dục bằng miệng khi nghi ngờ bạn tình có dấu hiệu mắc bệnh. Để được tư vấn cụ thể hơn về bệnh cũng như phương pháp Điều trị bệnh giang mai bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được giải đáp. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khoẻ!

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: