online left

giangmai980

Kiêng gì khi mắc bệnh giang mai

Kiêng gì khi mắc bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Giang mai là bệnh xã hội gần như phổ biến hiện nay, bệnh lây lan chủ yếu lây qua đường tình dục. Ngoài ra có thể thấy lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dính mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu nhưng tỷ lệ mắc bệnh theo hình thức lây lan này rất thấp. Vậy khi mắc bệnh giang mai, bạn cần kiêng những gì để người bên cạnh không mắc bệnh này như bạn.

Khi chữa bệnh lậu cần lưu ý những gì?

Giang mai hình thành do vi khuẩn hình xoắn gọi là xoắn khuẩn giang mai gây nên. Bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục hoặc mẹ lây sang con. Để tránh lây lan bệnh cho người khác, thì trong thời gian mang bệnh, người bệnh cần kiêng cữ một số điều sau:

Trong thời gian chữa bệnh lậu cần phải lưu ý:

- Không quan hệ tình dục để tránh lây lan bệnh cho bạn tình của mình.

- Tránh mang thai trong thời gian mang bệnh để cho đứa trẻ không bị mắc bệnh.

- Không cho máu, truyền máu cho người khác

- Kiêng ăn thịt gà, tôm, cua …

- Kiêng bia, rượu.

- Không ngồi trên yên xe đạp, xe máy lâu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm về khi chữa Bệnh Giang Mai cần lưu ý những gì? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký khám bệnh. Có thể được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh hoặc bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 cũng có thể tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: