online left

giangmai980

Điều trị giang mai ở nữ giới

Điều trị giang mai ở nữ giới - 5.0 out of 5 based on 5 votes
Xem kết quả: / 5
Bình thườngTuyệt vời 

Làm thế nào để điều trị giang mai ở nữ giới? Giang mai là một bệnh lây qua đường tình dục có tính chất nguy hiểm. Đây là bệnh khó điều trị nhưng lại có tính tái phát cao, giang mai gây nguy hại rất lớn đối với sức khỏe con người, vì vậy chúng ta cần tích cực điều trị và tiến hành theo dõi định kì.

Điều trị giang mai ở nữ giới

Phải điều trị bệnh giang mai thế nào?

1. Thời kì đầu: trong thời kì đầu, quá trình ủ bệnh kéo dài 2 năm. Vì vậy, Sau khi điều trị xong, vẫn phải tiếp tục theo dõi trong vòng từ 2-3 năm. Trong năm đầu tiên cứ 3 tháng cần đi kiểm tra lại 1 lần, năm thứ hai trở đi thì cứ nửa năm lại đi khám lại 1 lần, nếu kết quả xét nghiệm dương tính vi khuẩn giang mai, thì phải tiến hành điều trị lại.

2. Giai đoạn muộn: thường sau 2 năm từ khi mắc bệnh. Giai đoạn này sau khi điều trị người bệnh cần khám lại 2 tháng 1 lần trong năm đầu tiên, 6 tháng 1 lần trong năm thứ 2 và tiến hành xét nhiệm dịch tủy sau 2-3 năm.

3. Thần kinh giang mai: sau khi điều trị cứ 3 tháng 1 lần tiến hành xét nhiệm kháng thể xoắn giang mai, sau đó 6 tháng kiểm tra lại 1 lần đến khi dịch tủy cho kết quả bình thường, tiếp tục kiểm tra mỗi năm 1 lần, ít nhất trong 3 năm, thậm chí có thể đến hết đời. Nếu sau khi điều trị 6 tháng kết quả kiểm tra chưa khả quan hoặc 2 năm sau mà dịch não tủy vẫn chưa cho kết quả tốt thì cần phải xem xét đến việc chữa trị lại.

4. Bị giang mai trong thời kì sinh nở: sau khi điều trị, trong mỗi giai đoạn của thai kỳ, mỗi tháng nên đi tiến hành xét nhiệm kháng thể xoắn giang mai 1 lần, sau khi sinh nên theo dõi bệnh thường xuyên. Nếu trong 3 tháng kháng thể khuẩn xoắn giang mai vẫn không giảm đi 2 lần hoặc tăng lên 2 lần cần tiếp tục tiến hành điều trị.

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm cần phải phòng tránh nguy cơ lây nhiễm giang mai, ngoài việc hiểu rõ nguyên nhân lây truyền của bệnh còn cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân, tránh quan hệ tình dục bừa bãi mới có thể ngăn chặn sự xuất hiện của bệnh.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về giang mai. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: