online left

giangmai980

Điều trị dứt điểm bệnh giang mai

Điều trị dứt điểm bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: bệnh giang mai chỉ cần sử dụng thuốc đúng liều lượng và sớm theo từng giai đoạn thì bệnh có thể điều trị dứt điểm. Nhằm tránh những ảnh hưởng của bệnh đối với sức khoẻ của chúng ta, thì nhất định cần phải làm tốt các biện pháp phòng tránh và tuân thủ pháp đồ điều trị của bác sĩ, nhằm đảm bảo và tránh lây cho người thân trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Điều trị dứt điểm bệnh giang mai

Để việc điều trị đạt hiệu quả cao cần phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Thực tế, theo y học

- Chỉ cần phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời thì bệnh có thể điều trị khỏi. Trong quá trình điều trị và sau khi điều trị khỏi bệnh cần định kỳ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm, hai người có quan hệ tình dục phải cùng tiến hành kiểm tra và cùng điều trị. Khi bệnh đang trong giai đoạn đầu khi điều trị khỏi có thể tránh lây nhiễm cho đối phương, đối với những bệnh nhân khi điều trị bệnh theo đúng phác đồ thì 6 tháng sau các chỉ số USR, RPR hoặc VDRL trong xét nghiệm bệnh giang mai đều có kết quả âm tính hoặc số lượng viruts đã giảm rõ rệt, nếu lượng kháng thể trong máu lạ tăng lên chứng tỏ máu đã trở lại trạng thái bình thường. Khi bệnh giang mai trong giai đoạn cuối thì các vùng viêm sẽ thu hẹp dần dần và mất đi, nhưng những vùng tế bào bị vỡ không thể hồi phục lại như bình thường mà có thể để lại sẹo.

Điều đặc biệt cần chú ý

- Khi bệnh trong giai đoạn 3 thì có khoảng hơn 60% người bệnh sẽ có biểu hiện sưng nướu, hoặc xuất hiện nhiều nốt trên cơ thể, dưới da, hình thành các vùng mề đay hoặc vùng chàm. Phần lớn nội tiết vùng nướu. Sau khi trở nên cứng và thành sẹo, những nốt này sẽ hình thành những lỗ sâu ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thần kinh và tim mạch, nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng khi bệnh giang mai được điều trị triệt để thì không tái phát. Chính vì vậy chúng tôi hi vọng mọi người hãy bảo vệ sức khoẻ của bản thân, nên tiến hành kiểm tra sức khoẻ định kỳ để phát hiện bệnh và điều trị sớm.

Việc tiến hành điều trị bệnh không kịp thời hoặc không triệt để rất có thể khiến cho các vi trùng bệnh nhờn thuốc lâu dần thành kháng thuốc, việc lạm dụng các loại thuốc kháng sinh cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định. Khi cơ thể người bệnh đã có những kháng thể kháng thuốc như vậy sẽ dẫn tới công dụng của thuốc không đạt hiệu quả và việc điều trị không thành công như mong muốn. Như vậy, sẽ không tránh được những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ do vi trùng giang mai gây ra. Hiện nay, phương pháp điều trị tốt nhất trên thế giới chính là: dùng biện pháp tăng cường sản sinh kháng thể phục hồi chức năng bằng kỹ thuật GPH, đây cũng là phương pháp mang tính đặc thù điều trị tận gốc bệnh giang mai.

Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm áp dụng “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” điều trị bệnh giang mai, đây là kỹ thuật mới được áp dụng trong giới y học, cũng là phương pháp hàng đầu chữa trị các bệnh truyền nhiễm sinh dục nói chung và giang mai nói riêng. “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát. Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả cao tránh tái phát bệnh mà đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp. Đây là một trong những phương pháp điều trị mới và tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn: trong và sau khi điều trị cần tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ, khi có tiếp xúc với hoặc quan hệ với người mắc bệnh cần lập tức đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra và điều trị kịp thời. Nếu cần được tư vấn về bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: