online left

giangmai980

Chữa khỏi giang mai trong bao nhiêu lâu?

Chữa khỏi giang mai trong bao nhiêu lâu? - 3.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Chữa bệnh giang mai trong bao nhiêu lâu? Các bác sĩ chuyên khoa của Thiên Tâm sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này. Bệnh giang mai do xoắn khuẩn giang mai Treponema Pallidum gây nên, xoắn khuẩn giang mai là một vi khuẩn vô cùng phức tạp có chứa nhiều kháng thể. Xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào bên trong cơ thể qua niêm mạc và vùng da bị tổn thương, sau đó cùng 2-3 ngày với sự tuần hoàn máu lây lan toàn cơ thể.

Có thể bạn quan tâm:

  • Giang mai là gì
  • Bệnh lậu giang mai là gì

Chữa khỏi giang mai trong bao nhiêu lâu?

Chính vì sự nguy hiểm và khả năng lây truyền cao của xoắn khuẩn mà các bạn mắc bệnh cần đi khám và tiếp nhận điều trị ngay, không dùng thuốc linh tinh, cần làm theo phác đồ của bác sĩ.

Điều trị bệnh giang mai là một quá trình dài, chính vì vậy mà bệnh nhân cần tích cực phối hợp với bác sĩ để kết quả điều trị được như ý. Nếu kháng thể kháng giang mai chuyển âm tính thì sau đó khoảng 6 tháng có thể quan hệ tình dục bình thường được.

Điều trị bệnh giang mai cần chú trọng “chẩn đoán sớm”, “điều trị sớm”, “phác đồ điều trị chính xác”, “liều lượng đầy đủ”. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị bệnh nhân cần thường xuyên tới khám, xét nghiệm định kì. Điều trị sớm sẽ ngăn chặn được những tác hại, tổn thương do vi khuẩn giang mai gây nên. Xoắn khuẩn giang mai không những xâm nhập vào niêm mạc dưới da mà còn xâm nhập vào đường máu và đến các bộ phận trong cơ thể, phá hoại các cơ quan và ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng con người.

Hiện nay, phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng phương pháp “Điều trị miễn dịch cân bằng – 4 bước tiêu diệt giang mai” vào điều trị bệnh giang mai. Đây là một phương pháp được nghiên cứu dựa vào đặc tính của xoắn khuẩn giang mai, từ đó tìm ra phương pháp khắc chế nó.

Với phương pháp ưu việt mới nhất này đã giúp điều trị thành công cho các bệnh nhân giang mai, ngăn chăn, chấm dứt nỗi đau và lo lắng cho bệnh nhân. Sau đây là một vài ưu điểm của kĩ thuật này:

1. Thiết bị hiện đại, kết quả chính xác: với thiết bị kĩ thuật hiện đại chẩn đoán chính xác bệnh giang mai, giúp các bác sĩ có phác đồ chuẩn xác tối ưu nhất cho mỗi bệnh nhân tránh chẩn đoán nhầm bệnh.

2. Tiêu diệt triệt để, điều trị dứt điểm bệnh giang mai: Kinh nghiệm chuyên khoa kết hợp với thiết bị hiện đại kích thích các nhân tế bào tăng cường công năng của hệ thống miễn dịch lên gấp bội từ đó đạt hiệu quả điều trị ca nhất.

3. Cân bằng hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát: sức khỏe của con người không ổn định, sức đề kháng mất cân bằng cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới kết quả điều trị hay gây tái phát bệnh. Do đó các bác sĩ kết hợp hiệu quả cao của thuốc đông y trong điều trị nhằm cân bằng ổn định công năng của hệ miễn dịch, tránh tái phát.

Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Thiên Tâm khuyên bạn rằng: một khi có những triệu chứng bất thường cần đi khám ngay và điều trị đặc biệt là bệnh giang mai, một bệnh có diễn biến phức tạp, tính lây truyền và gây tổn thương cao thì các bạn càng cần phải lưu tâm và cảnh giác hơn. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, áp dụng các phương pháp chữa trị mới nhất và thiết bị tiên tiến nhất Thiên Tâm sẽ mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất cho mọi bệnh nhân. Điện thoại tư vấn trực tiếp: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: