online left

giangmai980

Chi phí chữa trị bệnh giang mai

Chi phí chữa trị bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Cùng với sự phát triển của kinh tế thì các luồng tư tưởng văn hóa phương Tây cũng du nhập vào Việt Nam một cách nhanh chóng. Biểu hiện dễ thấy nhất hiện nay đó là: quan niệm về quan hệ tình dục trở lên thoáng hơn rất nhiều so với trước kia.

Chi phí chữa trị bệnh giang mai

Nhưng cùng với nó là một loạt các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục như bệnh giang mai phát triển mạnh. Một số cơ sở y tế nhỏ với đội ngũ “bác sĩ dù” đã thấy được cơ hội “kiếm trác” và nắm bắt được tâm lý ngại ngùng không dám đi bệnh viện của bệnh nhân nên đã thu hút bệnh nhân bằng biểu ngữ “bí mật, giá rẻ”.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Thiên Tâm cho hay: điều trị bệnh giang mai cần phải tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị, đến với cơ sở uy tín các bạn không cần lo về chi phí, bởi giá cả hợp lý được sự phê chuẩn của Ban vật giá trung ương.

Có thể bạn quan tâm:

Các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm cho biết, mỗi bệnh nhân có mức biểu hiện bệnh là không giống nhau, cơ địa khác nhau, phác đồ điều trị bệnh giang mai không hoàn toàn giống nhau nên chi phí của liệu trình cũng không giống nhau. Chi phí điều trị phụ thuộc vào hai yếu tố sau:

1. Phí xét nghiệm chẩn đoán:

Trước khi điều trị không nên mua thuốc hoặc tự điều trị lung tung. Xét nghiệm trước điều trị nhằm xác định loại vi khuẩn, khả năng sống, khả năng xâm nhập, độ mẫn cảm với thuốc…của vi khuẩn đó sau đó mới có kết luận chuẩn xác và phác đồ điều trị tối ưu. Đến với phòng khám Thiên Tâm các bạn hãy yên tâm về chi phí, đơn vị thuộc sở y tế với khung giá được kiểm tra phê duyệt, giám sát thực hiện nghiêm ngặt, tuyệt nhiên không có hiện tượng thu phí không minh bạch.

2. Phí điều trị: Điều trị bệnh giang mai bao gồm hai bộ phận:

- Một là: Chí phí thuốc, giá cả không quá đắt, có tác dụng hỗ trợ, củng cố quá trình điều trị, rút ngắn thời gian hồi phục.

- Hai là: Việc điều trị kết hợp sử dụng kĩ thuật “Điều trị miễn dịch cân bằng – 4 bước tiêu diệt giang mai”. Kĩ thuật hiện đại đem đến sự an toàn, hiệu quả rõ rệt.

Điều trị sớm, chọn lựa địa chỉ uy tín – cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí.

Do mức độ nghiêm trọng của từng giai đoạn mắc bệnh là khác nhau nên chi phí điều trị bệnh giang mai của từng giai đoạn là khác nhau. Do vậy các bác sĩ khuyên rằng, hãy đi khám và điều trị ngay giai đoạn đầu, chỉ có vậy mới không phải tốn quá nhiều chi phí điều trị. Nhưng không phải ai cũng ý thức được điều này, luôn bỏ qua giai đoạn điều trị tốt nhất hoặc quá lo lắng dẫn đến sai lầm lựa chọn nơi chữa bệnh, uống thuốc và điều trị không theo chỉ dẫn.

Chính từ sự thiếu kiến thức và sự lo lắng thái quá làm cho bệnh tình tiến triển ngày càng xấu đi, độ nghiêm trọng ngày càng cao ảnh hưởng tới sức khỏe, chi phí và thời gian điều trị .

Nếu bạn còn có thắc mắc gì cần các chuyên gia tư vấn cụ thể bạn có thể gọi theo số 01666 06 55 66 để được giải đáp. Địa chỉ phòng khám: Số 212 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: