online left

giangmai980

Cách chữa trị bệnh giang mai

Cách chữa trị bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 6 votes
Xem kết quả: / 6
Bình thườngTuyệt vời 

Điều trị bệnh giang mai như thế nào? Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm đưa ra lời khuyên, trong giai đoạn đầu của bệnh giang mai, có khả năng lây truyền rất cao. Vì vậy, người bệnh phải hết sức chú ý từ những việc rất nhỏ để tránh lây bệnh cho những người xung quanh. Thời kì cuối của bệnh, khả năng lây truyền giảm, tuy nhiên vẫn phải hết sức chú ý để không lây bệnh cho người khác.

Cách chữa trị bệnh giang mai

Bệnh giang mai phát bệnh rất muộn, trong giai đoạn 1, giai đoạn 2 của bệnh, tỉ lệ lây truyền cao. Vậy nên, khi quan hệ tình dục, cần phải sử dụng các biện pháp phòng tránh lây nhiễm. Bệnh nhân mắc bệnh giang mai, nên đến các phòng khám chuyên khoa để điều trị, không nên tự ý điều trị không có sự hướng dẫn của Bác sỹ.

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Hiện nay bệnh giang mai được điều trị bằng phương pháp hiện đại DHA. Phương pháp này, trước hết tiến hành việc nuôi cấy vi khuẩn, xét nghiệm vi sinh” phân tích tự động sinh hóa, phân tích bằng hệ thống kính hiển vi hiện đại được nhập khẩu, có thể đưa ra những xét nghiệm chính xác nhất. Ngay cả đối với những loại vi khuẩn có nhiều chủng. Tính chính xác lên đến 99.9%.

Có một số trường hợp có quan hệ tình dục không lành mãnh, quan hệ với gái mại dâm. Sau khi quan hệ, phát hiện những triệu chứng bất thường trên cơ thể; Có người không thây có biểu hiện gì, tuy nhiên tâm lý bất an, lo lắng phát bệnh. Tuy nhiên, vẫn muốn giữ kín, thậm chí không chịu đi khám bệnh.

Các bạn cần phải hết sức coi trọng việc chữa trị, không nên đến những cơ sở khám chữa bệnh không có chuyên khoa, khám chui...nếu bệnh giang mai không được điều trị một cách có hệ thống, thì các bước trị liệu tiếp thep sẽ càng khó khăn hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về cách điều trị giang mai. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: