online left

giangmai980

Cách chữa bệnh giang mai

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Chào bác sĩ! Em 28 tuổi, mắc bệnh giang mai giai đoạn 1. Vì tâm lý chưa lấy vợ, ngại khi đến bệnh viện chữa trị nên muốn được tư vấn cách chữa bệnh giang mai ở phòng khám tư vừa kín đáo lại an toàn? ( Hoàng - Bắc Ninh).

Chữa giang mai

Trả lời:

Chào bạn! Trước tiên cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Sau đây tôi xin trả lời câu hỏi của bạn.

Sự lựa chọn phòng khám đa khoa tư nhân để chữa trị bệnh xã hội được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên việc chọn phòng khám chữa bệnh hiệu quả và an toàn, lại là điều bệnh nhân nên cân nhắc. Bệnh giang mai là bệnh khó chữa, vì thế bạn nên chọn phòng khám uy tín, chuyên nghiệp để chữa trị.

Sau đây phòng khám Thiên Tâm sẽ đưa ra cách chữa bệnh giang mai hiệu quả mà phòng khám chúng tôi áp dụng.

Bước 1 : Xét nghiệm, chẩn đoán mức độ bệnh:

Chúng tôi tiến hành xét nghiệm cho bệnh nhân bằng thiết bị y tế tiên tiến và quy trình xét nghiệm cụ thể để chẩn đoán tình trạng bệnh đang ở mức độ nào và đưa ra nghiên cách chữa trị bài bản, chữa tận gốc giang mai cho người bệnh.

Bước 2 : Khống chế xoắn khuẩn giang mai

Với phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng có thể can thiệp hiệu quả vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các xoắn khuẩn giang mai không thể phát triển và tiến hành tiêu diệt tận gốc không cho tái phát.

Bước 3 : Diệt xoắn khuẩn giang mai

Tuỳ vào mức độ bị bệnh ở giai đoạn mấy, người bệnh sẽ được định hướng cách chữa. Trước hết sẽ là uống thuốc kháng sinh, sau một thời gian thuốc có tác dụng trực tiếp lên ổ bệnh, các ION tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt xoắn khuẩn. Ngoài ra diệt tận gốc các chất độc hại cho vi khuẩn sản xuất, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, phục hồi các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Bước 4: Miễn dịch

Đi kèm với phương pháp chữa trị tiêu diệt xoắn khuẩn thì việc tăng cường hệ miễn dịch kháng khuẩn là vô cùng quan trọng nhằm tái tạo lại chức năng của các bộ phận bị tổn thương cũng được thúc đẩy nhanh chóng.

Trên đây là cách chữa bệnh giang mai của phòng khám đa khoa Thiên Tâm, nếu bạn cần chữa trị bệnh giang mai nhanh và triệt để mà an toàn nhất, bạn có thể đến với phòng khám chúng tôi. Nếu bạn còn thắc mắc bạn có thể gọi vào số 01666 06 55 88 chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.


  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: