online left

giangmai980

Bốn phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh giang mai

Bốn phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 3 votes
Xem kết quả: / 3
Bình thườngTuyệt vời 

Giang mai là loại bệnh mà ai ai cũng tránh xa, nhưng hiện nay khoa học ngày càng phát triển, các chuyên gia cho rằng, bệnh giang mai nghe có vẻ là đáng sợ nhưng thực chất nó không đáng sợ như vậy, giang mai là một bệnh có thể phòng và chữa trị khỏi được. Quan trọng là phải phát hiện bệnh sớm, chuẩn đoán sớm, điều trị kịp thời, và phải tiến hành kiểm tra định kỳ. Nếu như vô tình bị nhiễm giang mai hoặc nghi ngờ mình bị nhiễm giang mai thì nên làm như sau:

Bốn phương pháp hữu hiệu điều trị bệnh Giang mai

4 phương pháp hàng đầu về điều trị giang mai bạn nên biết

Đầu tiên, nên đến các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa để kiểm tra:

- Giang mai là một chứng bệnh lây truyền rất phức tạp, nên việc kiểm tra xét nghiệm ra bệnh cũng phải làm một cách đặc biệt, như quan sát bằng kính hiển vi, làm xét nghiệm máu, kiểm tra dịch tụy não, kiểm tra về những bệnh về da…Thông thường bác sĩ dựa trên những phân kỳ và xét nghiệm lâm sàng để tìm ra nguyên nhân, quyết địng về bệnh.

Thứ hai, nên tiến hành điều trị sớm:

- Giang mai giai đoạn mới chớm tuy không ảnh hưởng nhiều cho người bệnh nhưng tính lây truyền lại rất lớn. Trong thời kỳ cuối bệnh thì mức độ ảnh hưởng đến bệnh nhân là rất lớn, đặc biệt giang mai tâm huyết quản và giang mai, giang mai thần kinh, sẽ còn có vi rút lây nhiễm đến 15- 20 năm sau. Nếu như không chữa trị đúng cách giang mai giai đoạn đầu thì hậu quả sẽ cực kỳ nghiêm trọng. Ngoài ra những người bệnh ẩn náu vi rút giang mai, nếu không phát hiện điều trị sớm sẽ trở thành nguồn lây nhiễm chủ yếu cho người khác.

Thứ ba, hai vợ chồng đều nên kiểm tra điều trị kịp thời:

- Có bệnh là phải chữa, hai vợ chồng nếu một trong hai mắc bệnh thì người còn lại cũng phải đi kiểm tra xét nghiệm để điều trị kịp thời. Ví dụ nếu như chồng bị nhiễm bệnh, lại quan hệ tình dục với vợ, sẽ lây bệnh trực tiếp sang cho vợ. Mà tổn thương mà bệnh giang mai gây lại cho phụ nữ không phải chỉ ở ngoài âm hộ mà nó lan tận vào cổ tử cung, dễ dàng khiến người bệnh không phát hiện ra, lơ là và bỏ mất thời gian điều trị hiệu quả gây ra hậu quả nghiêm trọng. Hơn nữa nếu sau chồng chữa khỏi, nhưng vợ không điều trị thì vợ lại có thể gây truyền nhiễm cho chồng.

Thứ tư, nên tiến hành kiểm tra định kỳ:

- Đối với những người mắc bệnh dù thông qua những lần trị liệu đúng đắn vẫn phải duy trì việc kiểm tra định kỳ. Thông thường, sau khi sớm phát hiện và điều trị bệnh xong, năm đầu tiên, cứ ba tháng đi kiểm tra, xét nghiệm một lần, năm thứ hai, cứ 6 tháng kiểm tra một lần, năm thứ ba cuối năm kiểm tra một lần, nên tiến hành trong 3 năm để ngăn chặn triệt để bệnh tái phát lại.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về Phương pháp điều trị giang mai. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06.55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: