online left

giangmai980

Bị bệnh giang mai phải chú ý những gì trong sinh hoạt hàng ngày?

Bị bệnh giang mai phải chú ý những gì trong sinh hoạt hàng ngày? - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Người mắc bệnh giang mai phải chú ý những gì trong sinh hoạt hàng ngày? Trong xã hội hiện đại ngày nay, quan niệm về tình dục đã trở nên thông thoáng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sinh hoạt tình dục không lành mạnh, sẽ rất dễ mắc bệnh tình dục trong đó có bệnh giang mai. Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm cho biết, nếu phát hiện những dấu hiệu của bệnh giang mai. Hãy đến phòng khám chuyên khoa điều trị kịp thời.

Có thể bạn quan tâm:

  • Bệnh giang mai là gì?
  • Săng giang mai là gì?

Bị bệnh giang mai phải chú ý những gì trong sinh hoạt hàng ngày?

Những chú ý trong sinh hoạt khi mắc bệnh giang mai

1. Phòng tránh lây bệnh sang người khác: trong giai đoạn đầu của bệnh giang mai, tỉ lệ lây bệnh rất cao, đến giai đoạn bệnh mãn tính, tuy tỉ lệ lây nhiễm đã suy giảm, nhưng vẫn phải hết sức đề phòng. Đối với quần lót, khăn phải giặt riêng, phải đun sôi để diệt khuẩn, không được dùng bồn tắm chung với nhiều người.

2. Không được quan hệ tình dục: trong giai đoạn đầu của bệnh giang mai, phải tuyệt đối không được quan hệ. Người mắc bệnh này trên hai năm, cũng phải hạn chế quan hệ tình dục, nếu quan hệ phải dùng bao cao su phòng tránh. Nếu như chưa kết hôn thì phải điều trị khỏi mới được kết hôn.

3. Điều trị sớm kịp thời: đối với việc điều trị bệnh giang mai, cần phải kiên trì điều trị sớm, phải nghiêm chỉnh tuân thủ nguyên tắc dùng thuốc. Đồng thời trong thời gian điều trị, cũng phải tiến hành kiểm tra với cả bạn đời. sau khi điều trị xong, phải tái khám theo lịch kiểm tra định kì, nếu có dấu hiệu tái bệnh, sẽ phải dùng loại thuốc kháng sinh có liều lượng mạnh hơn.

4. Ngoài các vấn đề trên, người mắc bệnh giang mai phải chú ý: không được nên mang thai. Nếu bị bệnh khi mới có thai, phải tích cực điều trị trong thời gian đầu. Ngoài ra phải cân nhắc việc có nên giữ thai lại hay không? việc này nên theo ý nguyện của thai phụ. Nếu như bệnh giang mai chuyển sang giai đoạn 2, triệu chứng xuất hiện toàn thân, phải được điều trị nằm giường nghỉ ngơi, trong thời gian này, phải chú ý bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị rất có uy tín trong lĩnh vực khám và chữa các bênh xã hội. Với đội ngũ y - bác sỹ luôn tận tâm, có trách nhiệm với nghề y chúng tôi hi vọng sẽ đem lại sức khỏe tốt cho mọi người. Mọi thông tin cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ: 01666 06 55 66.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: