online left

giangmai980

Bệnh giang mai nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe?

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh giang mai nếu không điều trị có ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? Các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Giang mai là một căn bệnh lây lan qua đường tình dục nguy hiểm nhưng rất nhiều bạn nam thường không mấy chú ý đến tình trạng bệnh nên dẫn đến việc chậm trễ trong điều trị và để cho bệnh phát triển. Vậy bệnh giang mai không điều trị có ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào? Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm:

  • Săng giang mai
  • Bệnh giang mai ở miệng

Bệnh giang mai nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Những ảnh hưởng của bệnh giang mai

1. Triệu chứng khó chịu tổn thương ngoài da, ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường.

Người bị bệnh giang mai chủ yếu là có cảm giác khó chịu và các triệu chứng như cơ quan sinh dục xuất hiện lở loét, mụn mủ, nốt sẩn, dịch tiết ra nhiều dẫn đến khủng hoảng tâm lý ảnh hưởng đến đời sống sinh họat hàng ngày.

2. Bệnh có thể lây truyền cho bạn tình hoặc cho con cái, gây nguy hiểm đến sức khỏe

Nam giới mắc bệnh giang mai không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe bản thân họ mà còn lây truyền bệnh cho vợ dẫn đến tình trạng đẻ non, sảy thai và thai lưu, một số ít trường hợp thai sống sót nhưng bị nhiễm khuẩn bệnh giang mai.

3. Phá hỏng một số chức năng của cơ thể dẫn tới khuyết tật hoặc tử vong

Sau khi xoắn khuẩn giang mai biến đổi, tính gây hại gia tăng thì mức độ tổn thương cho các cơ quan trong cơ thể cũng tăng theo, gây ra các tổn thương mô và nội tạng, mất đi một số chức năng dẫn đến khuyết tật hoặc tử vong. Một số người bệnh giang mai thường bị kèm theo với các bệnh viêm nhiễm hệ thống tiết niệu và sinh dục.

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên: Mặc dù bệnh giang mai gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh nhưng khi mắc bệnh thì bệnh nhân không nên quá căng thẳng, lo lắng và sợ hãi, chỉ cần sớm đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để điều trị thì bệnh sẽ sớm được lọai bỏ triệt để.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng Khám bệnh xã hội Thiên Tâm chúng tôi về những ảnh hưởng của bệnh giang mai nếu không điều trị. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

  • Xem thêm bài viết mới hơn:
    Xem thêm bài viết cũ hơn: