online left

giangmai980

Bệnh giang mai, Tìm hiểu về bệnh giang mai

Giang mai hình thành là do xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum gây nên. Là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bệnh giang mai có thể gây ra những biến chứng lâu dài, thậm chí có thể dẫn tới tử vong nếu không được điều trị hoặc điều trị không kịp thời và  bị tái phát nhiều lần.

Kiêng gì khi mắc bệnh giang mai

Kiêng gì khi mắc bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 
Khi chữa bệnh lậu cần lưu ý những gì?Giang mai là bệnh xã hội gần như phổ biến hiện nay, bệnh lây lan chủ yếu lây qua đường tình dục. Ngoài ra có thể thấy lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dính mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu nhưng tỷ lệ mắc bệnh theo hình thức lây lan này rất thấp. Vậy khi mắc bệnh giang mai, bạn c [ … ]
 
 

Sự khác nhau giữa bệnh lậu và giang mai

Sự khác nhau giữa bệnh lậu và giang mai - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 

Hỏi: Chào Bác Sĩ.

Tôi nghe nói nhiều về các bệnh lậu và bệnh giang mai. Nhưng chưa rõ lắm về sự khác nhau giữa bệnh lậu và bệnh giang mai. Xin Bác Sĩ giải thích cho tôi thêm về hai bệnh này với ak. Cảm ơn Bác Sĩ nhiều.

 
 

Triệu chứng của bệnh giang mai ở nữ giới

Triệu chứng của bệnh giang mai ở nữ giới - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
trieu-chung-giang-mai-o-nu

Hỏi: Xin chào Bác Sĩ.
Tôi là Hải Hoa, đến từ Hà Nội. Năm nay tôi 26 tuổi. Vào thời gian trước, tôi có quan hệ tình dục với một bạn trai nhưng không dùng biện pháp bảo vệ nào. Hiện giờ, cơ thể tôi có các nốt ngứa nhỏ ở bộ phận sinh dục và tập trung ở môi lớn và môi bé âm hộ, âm vật. Liệu có phải tôi đ [ … ]

 
 

Triệu chứng của bệnh giang mai ở nam giới

Triệu chứng của bệnh giang mai ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
trieu-chung-benh-giang-mai

Giang mai là bệnh phổ biến của xã hội hiện đại nếu bạn không biết cách phòng tránh bệnh một cách hiệu quả. Dưới đây là những triệu chứng của bệnh giang mai ở nam giới.

 
 

Trang 9 trong tổng số 26