online left

giangmai980

Bệnh giang mai, Tìm hiểu về bệnh giang mai

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn xoắn Treponema pallidum gây ra. Bệnh giang mai chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn.

Dấu hiệu của bệnh giang mai

Dấu hiệu bệnh giang mai

Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, cách đây 1 tháng em có quan hệ với gái mại dâm mà không dùng “ba con sói” . Sau khi có hành vi quan hệ không an toàn, em không thấy có biểu hiện gì bất thường. Nhưng dạo gần đây em thấy vùng kín có vết loét nhỏ, không đau em nghĩ chắc bị viêm nên em vệ sinh rất sạch [ … ]

 
 

Triệu chứng của bệnh giang mai

Triệu chứng của bệnh giang mai

Giang mai được liệt kê là loại bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh và có thể dẫn đến tử vong nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy triệu chứng cửa bệnh giang mai nhận biết như thế nào.

bệnh giang mai là gìTriệu chứng của bệnh giang mai chia làm 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1:

Sau [ … ]

 
 

Bệnh giang mai là gì

Bệnh giang mai là bệnh gì

Bệnh giang mai hình thành là do xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum gây nên. Là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bệnh giang mai có thể gây ra những biến chứng lâu dài, thậm chí có thể dẫn tới tử vong nếu không được điều trị hoặc điều trị không kịp thời và &nbs [ … ]

 
 

Nguyên nhân gây nên bệnh giang mai

Nguyên nhân gây nên bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
khong-xuat-tinh-duoc

Nguyên nhân gây bệnh giang mai là gì? Đây cũng là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì giang mai là một bệnh rất nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Theo các chuyên gia phòng khám thiên tâm thì có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh giang mai và dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này.

 
 

Trang 1 trong tổng số 24