online left

giangmai980

Bệnh giang mai, Tìm hiểu về bệnh giang mai

Giang mai hình thành là do xoắn khuẩn có tên Treponema pallidum gây nên. Là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Bệnh giang mai có thể gây ra những biến chứng lâu dài, thậm chí có thể dẫn tới tử vong nếu không được điều trị hoặc điều trị không kịp thời và  bị tái phát nhiều lần.

Biểu hiện bệnh giang mai qua từng giai đoạn phát triển

Biểu hiện bệnh giang mai qua từng giai đoạn phát triển - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
phu-nu-giang-mai-o-mieng

Giang mai là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm. Theo các chuyên gia nhận định, mức độ nguy hiểm của bệnh giang mai chỉ đứng sau căn bệnh thế kỷ HIV, như vậy mọi người cũng biết được mức độ nguy hiểm cũng như khả năng lây lan của bệnh giang mai. Vì vậy, việc có những ki [ … ]

 
 

4 con đường lây nhiễm của bệnh giang mai

4 con đường lây nhiễm của bệnh giang mai - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
benh-giang-mai-co-nguy-hiem-khong

Bệnh giang mai là bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây ra. Con đường lây nhiễm của bệnh xã hội này là do quan hệ tình dục bừa bãi, qua đường máu, qua sinh nở... Để nắm rõ hơn về con đường lây nhiễm từ đó có phương án phòng ngừa cho bản thân từ chứng bệnh này các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

[ … ]
 
 

Bệnh giang mai lây qua đường nào

Bệnh giang mai lây qua đường nào - 5.0 out of 5 based on 2 votes
Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 
Bệnh giang mai lây nhiễm qua những con đường nào

Chào bác sỹ, Em năm nay 26 tuổi,đã có vợ và con nhỏ 3 tuổi. Thời gian gần đây vợ em có một số biểu hiện bất thường ờ vùng kín, đi khám bác sỹ thì được kết luận là bị bệnh giang mai. Vợ em đã khuyên em đi khám để biết xem có bị bệnh giống mình không. Thực sự là em rất lo lắng cho sức khỏe của cả 2 vợ [ … ]

 
 

Bệnh giang mai ở phụ nữ

Bệnh giang mai ở phụ nữ - 5.0 out of 5 based on 1 vote
Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Bệnh giang mai ở phụ nữ

Giang mai là bệnh xã hội thường gặp ở rất nhiều người, bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục ở cả nam lẫn nữ. Trong phạm vi cụ thể, cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm tìm hiểu bệnh giang mai ở phụ nữ.

 
 

Trang 1 trong tổng số 26